Nội thất phòng ngủ

Trong các khâu thiết kế nội thất ngày nay, ngoài phòng khách thì phòng ngủ là một trong những không gian vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng, đồng thời là không gian thư giãn, giúp bạn lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thiết kế nội thất phòng ngủ tại Rubee Việt Nam cho bạn những lựa chọn thông minh và tinh tế, cùng chúng tôi tạo dựng nên những không gian sống hoàn hảo.

Nội thất phòng ngủ

1. Tại sao cần thiết kế nội thất phòng ngủ?

Mỗi người dành khoảng ⅓ cuộc đời mình trên giường ngủ, chính bởi vậy mà thiết kế nội thất phòng ngủ ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Có được một chiếc giường ngủ tốt, đẹp mắt cùng với nội thất được bày trí hài hòa, phong cách chắc chắn sẽ khiến bạn có được tinh thần thoải mái khi bước vào nhờ không gian đẹp, mát mẻ và ấm cúng.

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ cần chú ý những gì?

Thiết kế Nội thất phòng ngủ

  • Lựa chọn màu sắc thiết kế hợp lý

Lựa chọn những gam màu trung tính, màu đất hay sắc màu ấm áp những vẫn trang nhã là lựa chọn hàng đầu cho phòng ngủ. Trái ngược lại với không gian phòng khách, thường sử dụng các gam màu tươi sáng, thì ngược lại những gam màu sáng sẽ khiến bạn có cảm giác khó ngủ hơn. Tuy nhiên, có thể lựa chọn gam màu sáng hơn một chút cho phòng ngủ của các bé để tạo cảm giác năng động, thoải mái hơn.

  • Kích thước hợp lý cho thiết kế phòng ngủ

Một phòng ngủ có kích thước trung bình sẽ là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Điều này không những dễ dàng để áp dụng các nguyên tắc trong thiết kế nội thất mà còn phù hợp với quan niệm về phong thủy.

Xét trên nhiều khía cạnh cả về phong thủy thì một căn phòng lớn trong khi có quá ít người sẽ là điều không tốt, bởi nguồn năng lượng của chúng ta chỉ lan tỏa được trong một không gian nhất định.

  • Lựa chọn chất liệu cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Việc lựa chọn chất liệu cho thiết kế phòng ngủ vô cùng quan trọng, nó quyết định nhiều tới phong cách cũng như chất lượng của thiết kế ấy. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích hay yếu tố vùng miền… mà bạn có thể lựa chọn những chất liệu nội thất sao cho phù hợp nhất.

Tại Rubee, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách bài bản và chi tiết nhất những chất liệu nội thất phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn, mang tới những sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

3. Những đồ nội thất chính trong phòng ngủ là những gì?

đồ Nội thất phòng ngủ

Một số món đồ cần thiết và quan trọng nhất đóng vai trò quyết định tới thiết kế nội thất phòng ngủ như sau:

  • Giường ngủ: Giường ngủ là món đồ nội thất trung tâm, đóng vai trò quan trọng nhất quyết định tới sự thoải mái của người dùng cũng như quyết định tới các đồ nội thất khsc trong phòng ngủ.

  • Tủ quần áo: Hầu hết các thiết kế nội thất phòng ngủ ngày nay đều bao gồm tủ quần áo. Tùy thuộc vào sở thích của mình mà gia chủ có thể lựa chọn nhiều loại tủ quần áo khác nhau từ truyền thống như tủ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cho tới các vật liệu khác như: tủ inox, tủ sắt…. Tủ quần áo cần được thiết kế tiện lợi và phù hợp với thiết kế chung của phòng ngủ.

  • Tủ đầu giường: tủ đầu giường thường là loại tủ nhỏ, được thiết kế để để một số vật dụng cần thiết cũng như đèn ngủ. Tủ đầu giường thường có màu sắc đồng bộ với giường chính.

  • Các thiết bị nghe nhìn, điện tử: Các thiết bị nghe nhìn, điện tử như ti vi, điều hòa, quạt… đều là những thiết bị cần thiết trong phòng ngủ. Sắp xếp và bố trí các thiết bị này sao cho hợp lý và đẹp mắt phải phụ thuộc rất nhiều vào con mắt của người thiết kế.

4. Thiết kế nội thất phòng ngủ tại Rubee Việt Nam

Rubee Việt Nam là chuyên gia tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ hàng đầu với 2 cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và tiết kiệm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ:

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM
Văn phòng Hà Nội:
P206 - Tòa nhà B10C - Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Hotline: 0988 022 586 - 090 222 8998 

Liên hệ