Thi công công trình cửa hàng

Rubee Decor với đội ngũ kiến trúc sư nội thất chuyên nghiệp, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế cửa hàng Showroom độc đáo, ấn tượng và phù hợp nhất với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

 

1. Showroom là gì?

Showroom được thiết kế và sử dụng với mục đích trưng bày, kinh doanh và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp, hơn hết, đây còn là nơi thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp. Để đạt được hiệu quả, thiết kế nội thất showroom phải thật thu thút, không gian, màu sắc ấn tượng, trưng bày khoa học, đúng phương pháp và đánh trúng tâm lý khách hàng.

 

Showroom là không gian tuyệt vời cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng, giúp khách hàng được trải nghiệm, chiêm ngưỡng các sản phẩm đó.

2. Những lưu ý trong thiết kế showroom:

- Thiết kế hài hòa về màu sắc và ánh sáng, sản phẩm trưng bày dễ được nhìn nhận nhất.

- Thiết kế phù nhằm truyền tải tốt thông điệp của sản phẩm và thương hiệu, phong cách của công ty gửi đến khách hàng.

- Tránh thiết kế rườm rà, nên có một không gian cho gian hàng cho sản phẩm nổi bật, tạo nên điểm nhấn của showroom.

- Toàn diện về thiết kế showroom nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như trong việc quảng bá thương hiệu.

- Nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian và cách sắp xếp sao cho đảm bảo.

- Tận dụng tối đa không gian vốn rất hạn hẹp và phù hợp khi trưng bày sản phẩm của shop. Vấn đề phong thủy trong thiết kế và thi công nội thất showroom, thiết kế shop đã được xem như là môn khoa học, đó là vấn đề không thể xem nhẹ, đó là sự kết hợp giữa chủ cửa hàng, màu sắc… tạo nên thiên thời, địa lợi, nhân hòa để sinh ra khí của đất trời tạo nên sự may mắn và làm ăn phát đạt cho gia chủ. 

 

Tuy nhiên, để tìm được đơn vị thiết kế showroom chuyên nghiệp, thể hiện được lĩnh vực  của doanh nghiệp, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu, thẩm mỹ cao không phải là điều dễ dàng. 

 

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Rubee Decor với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, đội ngũ thi công kinh nghiệm luôn nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu và yêu cầu mà doanh nghiệp mong muốn. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công showroom đa ngành nghề từ showroom thời trang, showroom mỹ phẩm, thiết kế nội thất showroom ô tô, showroom siêu thị điện thoại, siêu thị điện máy, thi công showroom áo cưới, thi công nội thất showroom laptop...

3. Quy trình thiết kế nội thất cửa hàng Showroom tại Rubee Decor

- Tư vấn và tiếp nhận mong muốn của khách hàng

- Đưa ra concept định hướng phong cảnh không gian

- Khảo sát mặt bằng thực trạng 

- Lên concept thiết kế cụ thể và mặt bằng bố trí không gian

- Thuyết minh bản vẽ không gian 3D

- Thực hiện bản vẽ kỹ thuật 2D chi tiết hạng mục nội thất theo bản vẽ 3D

 

Rubee Decor luôn cam kết với khách hàng sẽ đem đến cho khách hàng những lời khuyên, tư vấn hiệu qủa nhất, triển khai thi công nội thất showroom, gian hàng hội chợ triển lãm trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá thiết kế thi công showroom, vui lòng liên hệ Rubee Decor.

Công ty Cổ phần Nội thất Rubee

Địa điểm: Tầng 11, tòa Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: +84 (0) 988 022 586 - +84 (0) 90 222 8998
Website: www.rubeedecor.com

 

Liên hệ