Thi công điện nước

Thi công điện nước là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu trong tất cả các công trình xây dựng bao gồm nhà ở, xí nghiệp, văn phòng, nhà máy, nhà hàng, khách sạn. Thi công điện nước thường được chú ý về 2 phương diện thẩm mỹ và an toàn. Bởi bất kì sơ sót nào trong công đoạn này đều để lại những hậu quả khôn lường cho người sử dụng cũng như làm công trình xuống cấp trầm trọng nội thất.

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Rubee nhận thi công điện nước tại TP HCM, Hà Nội và những tỉnh lân cận cho các công trình lớn và nhà ở dân dụng, thi công điện công nghiệp, điện nhà xưởng, hệ thống điện cho nhà hàng, khách sạn, căn hộ chung cư, nhà cao tầng…

Thi công điện nước

Các hạng mục thi công điện nước cụ thể tại Rubee

Rubee nhận thi công điện nước toàn bộ hoặc theo từng hạng mục, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các hạng mục thi công hệ thống điện nước tại Rubee Decor bao gồm: Lắp đặt điện, sửa chữa hoàn thiện (sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện cũ thành hệ thống mới), thi công điện đi dây âm tường mới, lắp đặt điện dán dây âm tường và ống nước, lắp đặt điện dán dây âm tường mới, lắp đặt điện dán dây âm tường và nước, lắp đặt sửa chữa nước (sửa chữa hệ thống ống nước cũ), lắp đặt hệ thống nước mới.

Ngoài ra, Rubee Decor còn chuyên thi công điện nước hạng mục lẻ như sau:

- Tư vấn thiết kế lại hệ thống điện nước cho căn hộ sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

- Xử lý, khắc phục sự cố về điện như: chạm, chập, cháy, nổ, mất điện không rõ nguyên nhân: cầu dao, tủ điện, ổ cắm, mất điện cục bộ hoặc một phần nhảy cầu dao…

- Sửa chữa , lắp đặt thay thế các thiết bị về điện hư hỏng: ổ cắm, bóng đèn, công tắt, CB, tăng phô, đồng hồ điện …

- Xử lý hư hỏng toàn bộ hệ thống điện nước (chập cháy, rò rỉ điện nước). Sửa đường ống nước bị bục, gãy nước bị rò rĩ, mất nước, thay vòi nước, van nước, lắp đặt phao cơ, phao điện…

- Lắp đặt motor, máy bơm nước, quạt hút, lavabo, bồn cầu, chậu rửa, máy giặt...

- Đặt hệ thống điện nước theo bản vẽ kỹ thuật công trình.

Các hạng mục thi công điện nước

- Sửa chữa điện nước: sửa ống nước, lắp đặt đường nước mới, thay van vòi nước.

- Cải tạo toàn bộ lại hệ thống điện nước cũ

- Thi công lắp đặt hệ thống điện nước mới cho căn hộ

- Chuyên lắp đặt thiết bị điện nước cho các căn hộ mới hoàn thiện phần thô

 

Với tiêu chí, chất lượng tạo niềm tin, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bất cứ hạng mục thi công điện nước nào tại Rubee. Chất lượng công trình và chi phí hợp lý là 2 vấn đề ưu tiên hàng đầu.

Rubee luôn cập nhật và tư vấn báo giá thi công điện nước mới nhất cho khách hàng xem xét và tham khảo một cách nhanh nhất. Chi phí thi công của Rubee luôn là mức giá tốt nhất đã được tính toán tỉ mỉ, cẩn thận và cạnh tranh đối với các đơn vị nhân thi công điện nước trên thị trường.

Quy trình thi công điện nước giá rẻ tại Rubee Decor

- Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng và hẹn lịch trao đổi cụ thể về hạng mục thi công điện nước  với khách hàng.

- Trực tiếp khảo sát công trình theo lịch đã hẹn, quan sát hiện trạng, tư vấn phương án thiết kế hoặc cải tạo, sửa chữa, lựa chọn chất liệu và kỹ thuật thi công.

- Lập dự toán, thời gian thi công và báo giá.

- Chốt phương án, cụ thể hóa từng hạng mục và thời gian thi công.

- Ký kết hợp đồng.

- Thực hiện hợp đồng, thi công điện nước theo hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

- Sau khi hoàn thành công trình, Rubee sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

- Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Quy trình thi công điện nước

Rubee Decor luôn chú ý biện pháp đảm bảo trong quá trình thi công điện nước

Ap-to-mat, cầu dao, công tắc và các thiết bị điện… phải đặt ở nơi thuận lợi, có hộp che, biển báo hiệu, đảm bảo an toàn trong sử dụng điện. Thiết bị điện phải tiếp đất nhằm đảm bảo có thể bảo vệ an toàn khi sử dụng điện, bảo vệ đoạn mạch khi quá tải.

Đội ngũ thi công Rubee Decor có chuyên môn khi thi công điện nước, đặc biệt là biện pháp thi công điện nước nhà cao tầng, công trình lớn được thực hiện bởi kỹ sư cơ điện có trình độ cao, các nhân công lành nghề đã được huấn luyện về an toàn điện nước.

Rubee Decor trang bị đầy đủ lực lượng và phương tiện cần thiết trong công tác phòng cháy, chữa cháy: kỹ thuật thi công điện nước dù có tốt đến thế nào cũng là chưa đủ. Chúng ta phải chuẩn bị các phương tiện cần thiết cho công tác phòng và chữa cháy, có lực lượng chức năng hỗ trợ kịp thời khi xảy ra mất an toàn điện nước.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty chuyên thi công điện nước chuyên nghiệp, uy tín, đúng tiến độ, vui lòng liên hệ Rubee Decor chúng tôi để nhận được những tư vấn thiết kế và thi công tốt nhất cùng giá cả hợp lí nhất.

Mọi chi tiết liên hệ Tư vấn và báo giá thi công điện nước giá rẻ, vui lòng liên hệ Rubee Decor.

Liên hệ