Thi công nội thất khách sạn

Thi công nội thất khách sạn

Kinh doanh khách sạn được xếp vào một trong những ngành dịch vụ đóng góp giá trị kinh tế cao. Đương nhiên, song song đó, chi phí đầu tư vào ngành khách sạn cũng cao tương đương. Trong đó, phải đế đến việc đầu tư vào thiết kế và thi công nội thất khách sạn.
 

Thấu hiểu nhu cầu của chủ đầu tư khách sạn, thấu hiểu xu hướng phát triển của ngành dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng, Rubee ra đời là đơn vị thi công nội thất khách sạn có tiếng tại Hà Nội và TP HCM. Với nền tảng là một công ty chuyên thiết kế nội thất khách sạn, chúng tôi đã thực hiện hơn 150 dự án thi công nội thất khách sạn cho đủ các khách sạn mini mini - 3 sao - 5 sao.

Rubee thi công nội thất khách sạn theo từng hạng mục hoặc trọn gói từ thi công nội thất sảnh, khu vực dịch vụ quầy bar, nhà hàng, phòng hội nghị, phòng ngủ, phòng tắm…

Thi công nội thất khách sạn

Nội thất khách sạn cũng là một trong những tiêu chí khách hàng cân nhắc trước khi lựa chọn nơi nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi, hội nghị (nội thất thế nào, sang trọng hay không, tiện nghi, phục vụ...). Nội thất khách sạn cũng là một trong những điểm hình thành nên tên tuổi thương hiệu trong lĩnh vực.

 

Các hạng mục thi công nội thất khách sạn cụ thể tại Rubee Decor

- Thi công nội thất phòng khách sạn

- Thi công sảnh khách sạn

- Thi công nội thất phòng tiếp tân khách sạn

- Thi công, sửa chữa nội thất phòng khách sạn

- Bảo hành nội thất phòng khách sạn

- Thi công từng hạng mục lẻ theo yêu cầu khách hàng

 

Các lưu ý thi công những hạng mục nội thất khách sạn chính

 1. Sảnh lễ tân khách sạn

Là bộ mặt của khách sạn, là nơi đón khách và cho khách hàng những ấn tượng đầu tiên về khách sạn. Chính vì vậy, sảnh lễ tân cần thiết kế những điểm nhấn mang đậm dấu ấn vùng miền để quảng bá luôn với du khách, trang trí các mảng trần và đèn phải hết sức cầu kỳ để luôn luôn tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái và sang trọng nhất khi bước vào.

Những bộ bàn ghế đón tiếp phải được đặt ở những vị trí thuận tiện không ảnh hưởng đến lối đi lại của khách và nhân viên khách sạn.

thiết kế nội thất khách sạn sảnh lễ tân

2. Khu phục vụ, quầy bar, nhà hàng, phòng hội nghị

Thi công nội thất phần khu vực này cần chú ý đến sức chứa số lượng quan khách tối đa của khách sạn, các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng và những thiết bị hiện đại khác phục vụ mục đích hội nghị của khách hàng.

Khu phục vụ và quầy bar cần thi công mang tính chất giải trí, mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ cho khách hàng. Khi thi công cần chú ý hình thức của nội thất.

thiết kế nội thất khách sạn quầy bar lễ tân

3. Phòng ngủ khách sạn

Đây sẽ là nơi để lại ấn tượng nhiều nhất cho du khách, tùy vào phong cách thiết kế của từng khách sạn mà phòng ngủ sẽ được bố trí nội thất từ màu sắc, ánh sáng... theo các phong cách khác nhau, có thể là hiện đại, có thể là cổ điển, hay tân cổ điển...

Nội thất phòng ngủ ưu tiên những sản phẩm và chất liệu, màu sắc mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách. Phong cách nội thất hiện đại hay cổ điển phụ thuộc vào thiết kế chung của khách sạn.

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ cũng tùy thuộc vào sự bố trí theo yêu cầu kinh doanh của khách sạn, như phòng có hai giường ngủ, ba giường ngủ... để bố trí đồ đạc sao cho hợp lý nhất.

thi công nội thất phòng ngủ khách sạn

4. Phòng VIP khách sạn

Khu phòng vip với đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu cao cấp của khách. Nội thất bên trong phòng suite bao gồm đầy đủ các hạng mục: phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm… Tất cả những nội thất bên trong đều phải đáp ứng yêu cầu sang trọng, tiện nghi, hiện đại, thể hiện đẳng cấp của khách hàng.

thi công Phòng VIP khách sạn

Vì sao chọn Thi công nội thất tại Rubee

Rubee tự hào là đơn vị thiết kế nội thất khách sạn có nhiều năm kinh nghiệm. Các hạng mục thi công được thực hiện bởi những đội ngũ tư vấn nhiệt tình, kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công có tay nghề.

Ngay từ khi tiếp nhận thông tin dự án, Rubee luôn mang đến khách hàng những tư vấn thực tế nhất, nhanh chóng đưa ra ý tưởng về không gian nội thất khách sạn theo ý muốn từ quầy lễ tân, đại sảnh, khu vực chờ, hành lang, các phòng khách sạn: phòng đơn, phòng đôi phòng VIP đến các hạng mục liên quan như bể bơi khách sạn, nhà hàng khách sạn, quầy bar khách sạn…

Rubee cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ cùng chi phí tốt nhất. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi sản phẩm của Rubee là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách, đáp ứng thẫm mỹ khách hàng với chi phí hợp lý. Đồng hành

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp, uy tín, hãy vui lòng liên hệ Rubee để nhận được những tư vấn tốt nhất.

 

Mọi chi tiết liên hệ Tư vấn và báo giá thi công nội thất khách sạn vui lòng liên hệ Rubee Decor.

Liên hệ