Thi công nội thất văn phòng

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Rubee Decor với nhiều năm kinh nghiệm thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thi công nội thất văn phòng với chi phí cạnh tranh nhất, tính thẩm mỹ và tiện dụng cao nhất.

Thi công nội thất văn phòng

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế và nhiều lĩnh vực khác, số lượng doanh nghiệp start up ngày càng tăng kéo theo đó nhu cầu về một văn phòng làm việc cũng tăng cao. Không những thế, ngày nay với xu hướng tăng năng suất và hiệu quả làm việc, tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho người lao động, các doanh nghiệp khá quan tâm đến việc đầu tư một môi trường làm việc tuyệt vời.

Thi công nội thất văn phòng thoáng mát

Tùy theo lĩnh vực kinh doanh và văn hóa của doanh nghiệp mà yêu cầu về thi công nội thất văn phòng rất đa dạng. Tuy nhiên, Rubee Decor luôn luôn cập nhật mới những trào lưu, phong cách nội thất mới nhất được ưa chuộng nhât để phục vụ nhu cầu khách hàng trong mọi lĩnh vực. “Thẩm mỹ - Phong thủy - Tiến độ - Chi phí" là những tiêu chí hàng đầu chúng tôi đặt ra cho bất cứ hạng mục thi công nội thất nào.  

Thi công nội thất văn phòng độc đáo

Quy trình thi công nội thất văn phòng tại Rubee Decor

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp phải đáp ứng được hai yếu tố cơ bản về đặc tính công năng hợp lý vừa thể hiện được nét đẹp văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp. Và tại Rubee Decor chúng tôi luôn nỗ lực thấu hiểu nhu cầu của khách hàng đồng thời đáp ứng được tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra về một dự án thi công văn phòng chuyên nghiệp thông qua nhiều lần trao đổi trực tiếp làm việc giữa hai bên.

Quy trình thi công nội thất văn phòng

- Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước

- Xem xét bản vẽ thiết kế và lên phương án thi công

- Phương án phối cảnh không gian nội thất gồm màu sắc, ánh sáng, không gian…

- Cải tạo thô mặt bằng hiện trạng: lát gạch, xây tường, sơn nước...

- Cung cấp đồ gỗ nội thất văn phòng: bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ, quầy tiếp tân...

- Thi công điện mạng, điện lạnh, điện thoại...

- Hạng mục trang trí: rèm vải, thảm trải sàn, ván lót sàn, giấy dán tường...

- Thi công mặt tiền, bảng hiệu ngoài trời

Tại sao chọn Dịch vụ thi công nội thất tại Rubee Decor

Với Rubee Decor, mỗi khi thực hiện một dự án thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp chúng tôi luôn dồn hết tâm huyết vào bên trong vì chúng tôi hiểu được rằng ý nghĩa và tầm quan trọng của thiết kế văn phòng trong việc xây dựng và thể hiện văn hóa của mỗi doanh nghiệp:

thi công nội thất tại Rubee Decor

- Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng miễn phí

- Đặc biệt tư vấn về phong cách nội thất, cách phối màu sắc, bố trí không gian, nội thất văn phòng nên sử dụng

- Tư vấn chi phí thi công nội thất văn phòng cạnh tranh

- Đảm bảo tính thẩm mỹ, phong thủy doanh nghiệp, tiện dụng, tiết kiệm không gian, mang đậm dấu ấn thương hiệu

- Đội ngũ thi công nội thất văn phòng giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ thi công

- Cung cấp sản phẩm nội thất chính hãng theo đúng nhà cung cấp và mẫu mã khách hàng yêu cầu

- Bảo hành nội thất văn phòng sau thi công

Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng lãnh đạo

Nội thất văn phòng Lãnh đạo gần nơi là nơi đón tiếp khách hàng lớn, thể hiện quy mô thật sự của doanh nghiệp. Xu hướng chung khi thiết kế thi công nội thất văn phòng của lãnh đạo thường có một chiếc bàn lớn hình chữ L được thiết kế cách điệu. Với những văn phòng có diện tích hạn chế thì chỉ nên dùng những chiếc bàn hình chữ nhật là hợp lý.

lưu ý khi thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng nhân viên

Với văn phòng của nhân viên thì xu hướng thiết kế thường mang tính đồng bộ nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại. Một văn phòng danh cho nhân viên thường được thiết kế với nội thất đa năng bao gồm những chiếc bàn ghế nhỏ gọn, cùng với những đồ vật trang trí như kệ, tủ, đèn, bình hoa...  cũng được bài trí với tông màu đồng bộ tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế và tính chuyên nghiệp của công ty.

Thi công nội thất văn phòng nhân viên

Thi công nội thất phòng họp

Tùy văn hóa doanh nghiệp mà nội thất phòng hợp thể hiện những phong cách khác nhau. Có thể là trẻ trung, hiện đại, phá cách, sáng tạo, cách điệu không gian hoặc chuyên nghiệp, nghiêm túc thể hiện được quy mô và tầm vóc của doanh nghiệp.

Thi công nội thất phòng họp

Rubee Decor tự hào là một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại TP HCM, Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã tư vấn ý tưởng thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho rất nhiều công ty đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau không những các doanh nghiệp trong nước mà còn là các tập đoàn quốc tế khi họ cần một trụ sở văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá thi công nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ Rubee Decor.

Liên hệ