Thiết kế nội thất biệt thự

Bạn muốn sở hữu thiết kế nội thất biệt thự độc đáo, sáng tạo và đẳng cấp? Bạn muốn không gian sống phải thật hoàn hảo và tiện nghi? Hãy đồng hành cùng Rubee Decor với những chuyên gia thiết kế hàng đầu cả nước để sở hữu căn biệt thự mơ ước ngay hôm nay. 

 

Thiết kế nội thất biệt thự

  1. Thiết kế nội thất biệt thự cần chú ý những gì?

  • Thiết kế nội thất biệt thự chú ý tới vị trí của biệt thự

Vị trí của biệt thự rất quan trọng đối với việc thiết kế nội thất. Tuy nhiên, điều này sẽ dễ dàng hơn nếu gia chủ tham khảo ý kiến của những đơn vị có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết về nội thất và phong thủy. Tại Rubee, chúng tôi thiết kế nội thất biệt thự trọn gói từ khâu tìm hiểu vị trí và tư vấn cho gia chủ những thiết kế phù hợp với vị trí, đảm bảo các phòng, các cửa có sự bố trí hài hòa, hợp lý phù hợp với phong thủy cũng như đảm bảo những tiêu chí tốt nhất cho gia chủ.

  • Tìm hiểu kỹ về thời gian, mục đích sử dụng của căn biệt thự

nội thất biệt thự

Tìm hiểu mục đích và ý nghĩa của căn biệt thự sẽ giúp nhà thiết kế nội thất biệt thự định hình được đâu mới là thiết kế thật sự phù hợp với căn biệt thự đó. Nếu đây là biệt thự để ở thì thiết kế nội thất cần cầu kỳ và thể hiện được phong cách đặc trưng độc đáo. Tuy nhiên, nếu đây chỉ là căn biệt thự để dành để nghỉ ngơi, thư giãn mỗi dịp hè, đông hoặc những ngày lễ tết thì nên được thiết kế đơn giản, hiện đại, ấm cúng hoặc phóng thoáng tùy theo sở thích của chủ nhân. Hoặc biệt thự được xây với một mục đích chuyên biệt nào đó thì tùy vào mục đích mà có những thiết kế phù hợp, hoàn hảo nhất.

  • Đặc biệt chú ý tới hướng ánh sáng

đặc điểm thiết kê nội thất biệt thự

Khác với kiểu nhà ống thường ít ánh sáng, những căn biệt thự thường được xây độc lập hoặc có diện tích lớn, bởi vậy mà việc tận dụng tối đa những khoảng ánh sáng để tạo nên thiết kế độc đáo và sang trọng là điều mà nhà thiết kế nội thất biệt thự đặc biệt phải lưu tâm.

Hướng ánh sáng phù hợp sẽ mang lại cho căn biệt thự của bạn một không gian thoáng đãng và sang trọng hơn. Theo Rubee, chúng tôi khuyên bạn nên mở nhiều cửa sổ về phía nam và sử dụng những mái hiên để che chắn ánh nắng cũng như giảm bớt sức nóng vào mùa hè.

Tuy nhiên nếu biệt thự của bạn đã quay về phía nam thì không nên sử dụng tường kính sẽ khiến cho căn nhà trở nên quá nóng vào mùa hè. Cách khắc phục tuyệt vời đó là trồng nhiều cây gần nhà để có bóng râm của cây xanh kết hợp cùng với cửa sổ để tạo nên một không gian thoáng mát vào mùa hè.

  • Thiết kế mái nhà cho biệt thự:

thiết kế mái nhà cho nội thất biệt thự

Thiết kế mái nhà cho biệt thự cần được xem xét bởi mái nhà sẽ bảo vệ cho các bức tường của biệt thự cũng như quyết định đến sự thoát nước nhanh hay chậm của mái nhà. Hơn nữa. Mái nhà còn có một tác dụng khác đó là cách nhiệt. Chính bởi vậy thiết kế và xây dựng mái nhà sẽ giúp tăng hay giảm nhiệt độ một cách tự nhiên cho ngôi nhà. Một thiết kế nội thất biệt thự có mái nhà đẹp sẽ góp phần tôn thêm vẻ đẹp và sự quý phái, phong cách cho căn biệt thự đó.

2. Thiết kế nội thất biệt thự tại Rubee

thiết kê nội thất biệt thự rubeedecor

RubeeDecor là đơn vị không chỉ thiết kế nội thất biệt thự uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Sản phẩm Thiết kế nội thất và Thi công nội thất của Rubee Việt Nam sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn. Tại Rubee, chúng tôi cung cấp những giải pháp toàn diện cho thiết kế nội thất biệt thự từ khâu nghiên cứu ý tưởng tới khâu thiết kế, thi công, tư vấn cho gia chủ những giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất cũng như làm nổi bật cá tính riêng của căn biệt thự. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ