Thiết kế nội thất nhà ống

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất nhà ống là lĩnh vực luôn được rất nhiều người quan tâm bởi đây là kiểu nhà quen thuộc tại các đô thị từ nhỏ, vừa cho tới lớn. Thiết kế nội thất nhà ống tại Rubee đảm bảo được các tiêu chí giúp cho bạn có được tổ ấm thật hài lòng và ấn tượng.

Thiết kế nội thất nhà ống

Thiết kế nội thất nhà ống cần chú ý những gì?

  • Thiết kế nội thất nhà ống cần xác định rõ các khu vực chính trong nhà

Thiết kế nội thất nhà ống cần chú ý những gì

Nếu gia chủ chưa thể định hướng rõ ràng về các khu vực chính trong nhà của mình thì các kiến trúc sư tại Rubee sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh chóng nhất. Tất cả các hoạch định về việc bố trí công năng sinh hoạt chính như nội thất phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách… và đặc biệt là cửa. Đối với các căn nhà ống có diện tích nhỏ, việc thiết kế cửa sổ sao cho lấy được ánh sáng cũng như tạo cảm giác cho căn nhà rộng lớn hơn là điều vô cùng quan trọng.

  • Thiết kế nội thất nhà ống cũng cần thống nhất quan điểm thẩm mỹ giữa gia chủ và KTS

Điều này đòi hỏi các chủ nhà cần tham gia ngay từ khâu ý tưởng thiết kế với các KTS. Bạn nên trao đổi rõ về sở thích, thói quen sinh hoạt, công năng của ngôi nhà cũng như phong các muốn xây dựng: hiện đại, tự nhiên hay cổ điển… Điều này sẽ giúp các KTS định hình được rõ ràng hơn việc thiết kế căn nhà, cũng hạn chế việc chỉnh sửa, thay đổi thiết kế.

Khi thiết kế đã được dựng lên, hạn chế việc thêm bớt, thay đổi phòng hay tận dụng đất hay sao chép lại một mặt tiền đã trông thấy mà không tính đến sự ứng dụng thực tế của căn nhà gây nên tình trạng khập khiễng.

  • Tạo giếng trời cho ngôi nhà của bạn

giếng trời cho thiết kế nhà ống

Khi xây dựng nhà ống, các nhà thiết kế thường sử dụng thiết kế giếng trời như một giải pháp tối ưu hoàn hảo cho vấn đề thông thoáng và lấy nguồn cảm hứng sáng tạo. Cho dù là nhà ống một tầng hay nhiều tầng thì nếu như chiều dài căn nhà bạn từ 12 m trở lên thì cũng nên tạo 1 - 2 giếng trời và trải đều suốt theo chiều dài của căn nhà. Giếng trời trong thiết kế nội thất nhà ống nên tuân thủ theo quy luật phong thủy và tương ứng với hình dáng của ngôi nhà, cũng có thể đặt ở giữa nhà và kết hợp với khu vực cầu thang để tiết kiệm không gian hay đặt ở cuối nhà để che lấp cho khuyết điểm bị mất góc hoặc méo mó về diện tích.

  • Thiết kế lệch tầng

Do nhà ống thường có chiều ngang hẹp nên thiết kế nội thất nhà ống lệch tầng là một lựa chọn được nhiều gia đình lựa chọn. Nhà ống lệch tầng có thể kết hợp với không gian cầu thang để  tạo giếng trời giúp căn nhà của bạn trở nên thông thoáng hơn và đem lại cảm giác mới mẻ cho không gian.

Thiết kế nội thất nhà ống tại Rubeedecor

Thiết kế nội thất nhà ống tại Rubeedecor

Tại Rubee, chúng tôi luôn thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng để giúp đỡ và đưa ra cho khách hàng những ý tưởng thiết kế nội thất nhà ống thật ấn tượng. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Rubee hiểu rõ những mong muốn của từng đối tượng khách hàng và truyền tải tốt ý tưởng của khách hàng vào dự án thiết kế của mình.

Để đạt được sự hài lòng cho quý khách hàng, Rubee không ngừng nỗ lực để cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất nhà ống hiện đại và ấn tượng nhất trên thế giới để mang tới cho không gian Việt những sự lựa chọn khác biệt và hiện đại nhất. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thiết kế nội thất nhà ống tại Rubeedecor :

Quy trình thiết kế nội thất nhà ống

  • Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn ban đầu cho khách hàng

Đây là bước đầu tiên, đồng thời cũng là bước quan trọng nhất quyết định tới định hình ban đầu của các kiến trúc sư và các nhà thiết kế của Rubee với dự án của khách hàng.

  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Sau khi dựa trên những số liệu thực tế đã khảo sát được, Rubee sẽ mang tới cho khách hàng những bản vẽ tính toán sơ bộ nhất về thiết kế nội thất nhà ống trên mặt bằng 2D.

  • Duyệt thiết kế 3D: Các kiến trúc sư và họa sỹ tại Rubee sẽ mô phỏng được không gian nội thất thật của bạn trên bản vẽ 3D.

  • Duyệt hồ sơ thiết kế 3D: Sau khi kết thúc quá trình thiêt kế nội thất nhà ống, Rubee sẽ bàn giao cho khách hàng hồ sơ đầy đủ và chi tiết nhất về nội ngoại thất của căn nhà cho khách hàng, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công phù hợp.

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại, ấn tượng, phù hợp với mục đích sử dụng là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Liên hệ với Rubee ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội:

P206 - Tòa nhà B10C - Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Hotline: 0988 022 586 - 090 222 8998

Liên hệ