Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, tiện nghi

Khi thiết kế nội thất một căn nhà, có rất nhiều vấn đề mà gia chủ quan tâm, trong số đó thì thiết kế nội thất phòng bếp là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng. Thiết kế nội thất phòng bếp tại Rubee đạt được nhiều tiêu chí, mang lại cho khách hàng không gian bếp ấm cúng và thoải mái nhất.

Thiết kế nội thất phòng bếp

I. Những điều cần chú ý khi thiết kế nội thất phòng bếp

Khi thiết kế nội thất phòng bếp, điều cần thiết với mỗi gia chủ đó là cần phải cân nhắc những chi tiết sau đây:

  • - Đặt bếp theo phong thủy:

Những điều cần chú ý khi thiết kế nội thất phòng bếp

Theo phong thủy truyền thống của người phương Đông thì căn bếp là nơi “tàng phong tụ khí”. Chính bởi vậy nếu bếp ăn nhìn ra cửa chính hay sau bếp có cửa sổ thì đều là điều không lành vì sẽ khiến gió làm tắt đi ngọn lửa của đầm ấm, sung túc gia đình.

Cũng theo phong thủy thì bếp không nên đặt quay lưng với hướng nhà. Giả dụ nhà quay về hướng Bắc mà bếp lại quay mặt về hướng Nam là không thuận.

  • - Chọn màu sắc cho phòng bếp

Chọn màu sắc cho phòng bếp

Việc thiết kế phòng bếp để hội tụ đủ các điều hiện cho một không gian bếp đúng Phong thủy thì nhà bếp cần đảm bảo được các yếu tố như: sạch sẽ thoáng mát, rộng rãn, có khoảng trống để chế biến thức ăn, tránh xa toilet bởi đơn giản toilet là bơi thoát mùi xú ế, gây ảnh hưởng trực tiếp tới khu vực bếp và ảnh hưởng luôn tới sức khỏe của bạn.

Với màu sắc, khi thiết kế nội thất phòng bếp nên lựa chọ màu sắc tương đối nhạt vì đây là khu vực nấu ăn nên thường xuyên tỏa ra nguồn năng lượng rất lớn. Các màu sắc trung tính và nhẹ nhàng sẽ giúp làm đi, hoặc khống chế độ nóng trong bếp.

Màu trắng là gam màu mà bạn nên ưu tiên sử dụng vì nó khiến cho căn bếp trở nên sáng sủa hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát được các vết bẩn.

  • - Những điều cần làm và cần tránh khi thiết kế phòng bếp

Những điều cần làm và cần tránh khi thiết kế phòng bếp

Những điều cơ bản cần tránh khi thiết kế nội thất phòng bếp đó là tránh để cây đà ngang trên cao, đè trên bếp lò vì điều này sẽ khiến cho chủ nhân bị hao tốn tiền của. Không nên đặt bếp chéo hay xéo góc. Nếu bạn đặt bếp không ngay ngắn sẽ rất dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng bếp còn cần tránh những góc nhọn đâm thẳng vào bếp. Gian bếp kín mới giúp cho chủ nhân mang danh lợi và tài lộc về nhà.

II. Thiết kế nội thất phòng bếp tại Rubee Việt Nam

Thiết kế nội thất phòng bếp tại Rubee

Rubee Việt Nam là đơn vị chuyên trong thiết kế nội thất phòng bếp hàng đầu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư và các nhà thiết kế hàng đầu cả nước cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu không gian sống tiện nghi, phong cách và ấn tượng.

Quy trình thiết kế nội thất phòng bếp tại Rubee gồm những bước sau:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn ban đầu cho khách hàng:

Đây là bước quan trọng mà các chuyên gia tại Rubee sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng, tư vấn cho khách hàng cơ bản ban đầu về ý tưởng thiết kế dựa trên diện tích, hướng, phong cách phòng tắm mà khách hàng mong muốn.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Dựa trên ý tưởng cơ bản, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những bản vẽ tính toán sơ bộ và thiết kế nội thất phòng tắm trên mặt bằng 2D.

Bước 3: Duyệt mẫu thiết kế 3D:

Sau khi đã thống nhất bản thiết kế 2D, các kiến trúc sư tại Rubee sẽ mô phỏng chính xác không gian nội thất của khách hàng trên bản vẽ 3D. Từ đây, khách hàng sẽ có những hình dung cụ thể nhất về ngôi nhà mà mình mơ ước.

Bước 4: Duyệt hồ sơ thiết kế 3D: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế nội thất phòng tắm, Rubee sẽ bàn giao lại cho khách hàng đầy đủ và chi tiết, sau đó khách hàng chủ động thi công và tìm đối tác thi công cho phù hợp.

Thiết kế nội thất phòng bếp chuyên nghiệp, ấn tượng, Rubee sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo và thoải mái hơn. Đồng hành ngay hôm nay cùng Rubee Việt Nam để sở hữu không gian mơ ước của mình nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội:

P206 - Tòa nhà B10C - Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Hotline: 0988 022 586 - 090 222 8998

Liên hệ