Thiết kế nội thất showroom

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM CHUYÊN NGHIỆP

Lướt qua 100 cửa hiệu bán cùng 1 loại mặt hàng, bạn sẽ dừng chân ở một cửa hiệu bình thường không có gì nổi bật hay một cửa hiệu có thiết kế ấn tượng, bắt mắt? Câu trả lời của đa số người chắc chắn nghiêng về vế thứ hai. Vậy thì tại sao không đầu tư thiết kế nội thất showroom ngay hôm nay để trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng?!

Thiết kế nội thất showroom

1.Tại sao cần phải thiết kế nội thất showroom?

  • Công cụ quảng cáo thương hiệu và sản phẩm hàng đầu

Showroom chính là nơi mà bạn nên tận dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu và trưng bày những sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Showroom chính là bộ mặt của công ty trước hàng loạt đối tác, khách hàng. Chính bởi vậy doanh nghiệp càng quan tâm đến việc thiết kế nội thất showroom bao nhiêu thì càng chứng tỏ rằng doanh nghiệp đang tạo được một công cụ quảng bá tốt bấy nhiêu.

Một thiết kế showroom ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ thể hiện được phần nào thế mạnh cũng như năng lực của doanh nghiệp, đồng thời khiến khách hàng tin tưởng hơn vào thương hiệu và sản phẩm của bạn. Thiết kế showroom cũng là cách tốt nhất để gây được dấu ấn về thị giác với khách hàng, từ đó gia tăng lượng khách hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn và gia tăng khả năng mua hàng của họ.

  • Thể hiện sự tôn trọng với khách hàng

Dù là các sản phẩm đơn giản hay rẻ tiền, nhưng khi bạn thể hiện nó qua một thiết kế nội thất showroom ấn tượng thì cũng khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi bước chân vào, biết đâu rằng trong tương lai bạn sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đó bởi chính thiết kế độc đáo, ấn tượng mà mình đầu tư. Đừng cho rằng việc đầu tư thiết kế showroom là xa xỉ bởi nó có tác dụng nhận diện lâu dài với khách hàng đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng nâng cao giá trị của sản phẩm.

  • Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng một quy trình khép kín từ khâu sản xuất đến thi công và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm, vật tư để trang trí nội thất showroom sẽ tiết kiệm chi phí và hợp với túi tiền của khách hàng là điều rất đáng quan tâm.

2. Lựa chọn Rubee là đơn vị thiết kế nội thất Showroom hàng đầu tại Việt Nam

thiết kế nội thất Showroom hàng đầu

Thấu hiểu mong mỏi của các đơn vị kinh doanh muốn thiết kế nội thất showroom đảm bảo được các tiêu chí đẹp, độc đáo, thu hút và thiết kiệm chi phí để thu hút khách hàng tới mua sắm một cashc hiệu quả nhất, đồng thời thể hiện được đặc trưng của lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh cũng như đặc tính cảu sản phẩm, Rubee Việt Nam mang tới giải pháp toàn diện và trọn gói, cho doanh nghiệp những lựa chọn thật sự khác biệt và phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư kỳ cựu với kinh nghiệm và sự nhạy bén cùng đội ngũ họa sỹ trẻ tài năng với nhiệt huyết, sức sáng tạo cùng rất nhiều dự án thiết kế nội thất showroom đã hoàn thành đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đến với Rubee, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế nội thất Showroom phù hợp nhất với mức đầu tư của quý khách hàng.

3. Quy trình thiết kế nội thất Showroom tại Rubee Việt Nam:

Quy trình thiết kế nội thất Showroom

  • Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn ban đầu cho khách hàng:

Phác thảo mặt bằng và lên ý tưởng là một trong những bước quan trọng nhất đối với kiến trúc sư và họa sỹ tại Rubee với khách hàng.

  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Từ đây, chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng trên những số liệu thực tế, cung cấp cho khách hàng bản vẽ với những tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D.

  • Duyệt thiết kế 3D:

Các kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế của chúng tôi sẽ mô phỏng showroom, cửa hàng, hình ảnh shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D.

  • Duyệt hồ sơ thiết kế:

Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, Rubee sẽ cung cấp cho khách hàng hồ sơ đầy đủ, chi tiết về thiết kế nội ngoại thất hoăc là đơn vị thi công trực tiếp cho quý khách hàng.

Công ty Rubee Việt nam là đơn vị thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất với hàng loạt các công trình lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào năng lực của mình sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn xứng đáng nhất trong hạng mục thiết kế nội thất.

Doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu tìm kiếm một đối tác thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Ngoài thiết kế nội thất showroom, bạn có thể tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất nhà hàng

Mọi chu tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội:

P206 - Tòa nhà B10C - Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Hotline: 0988 022 586 - 090 222 8998

Liên hệ