Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp - sáng tạo. RubeeDecor có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những không gian làm việc phù hợp và tinh tế nhất. Đồng hành cùng chúng tôi để sở hữu những thiết kế sáng tạo, hiện đại. 

Thiết kế nội thất văn phòng

Tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng

Tại các cơ quan hay doanh nghiệp, việc thiết kế nội thất văn phòng rất được chú trọng và đầu tư. Bởi đây là sự thể hiện quan tâm đến môi trường làm việc - ngôi nhà thứ hai của nhân viên, giúp thúc đẩy quá trình làm việc và sáng tạo hiệu quả hơn, nhờ đó mà giúp công ty phát triển lớn mạnh.

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ mang tới không gian làm việc hiệu quả hơn cho mọi người mà còn giúp công ty bạn có một diện mạo hoàn toàn mới, từ đó đem lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng hay đối tác khi đến với công ty của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cần dựa vào tính chất công việc cũng như hoạt động của công ty, thương hiệu đang xây dựng, phong cách làm việc, từ đó mang lại một phong cách đặc trưng ấn tượng, tạo được nguồn cảm hứng cho nhân viên, giúp họ có được tâm trạng vui vẻ, thỏa sức sáng tạo trong công việc.

Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt, cao cấp, tiện nghi sẽ mang lại cảm xúc thoải mái và tốt nhất cho công việc hiên tại của chính mình, lấy đó làm động lực để họ gắn bó lâu dài với công ty.

Hãy đồng hành ngày cùng công ty thiết kế nội thất Rubee Việt Nam, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi để mang tới một nền tảng vững chắc thúc đẩy công việc hiện tại của chính mình.

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

  • Định hướng đúng mục đích:

Thiết kế nội thất văn phòng cần thể hiện và đáp ứng được đúng mục đích sử dụng của văn phòng mới đem lại hiệu quả cao. Mục đích sử dụng ở đâu có thể kể tới các chia theo chức năng các văn phòng như: phòng lễ tân, phòng hành chính, phòng kế toán… Tùy thuộc vào mục đích của từng phòng mà cần có thiết kế nội thất riêng thật phù hợp.

  • Thiết kế phù hợp với đối tượng sử dụng:

Trong một không gian văn phòng có thể bao gồm tổng thể: Phòng họp, phòng làm việc của nhân viên hay phòng làm việc của giám đốc… Tùy vào đối tượng sử dụng khác nhau mà có thể đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp nhất.

  • Đảm bảo và đáp ứng được quy mô sử dụng:

Tùy theo diện tích của văn phòng, số lượng người sử dụng diện tích văn phòng đó mà có những ý tưởng bài trí sao cho phù hợp. Có thể chia ngăn văn phòng thành các phòng nhỏ hoặc thiết kế thành một phòng lớn.

  • Chú ý tới màu sắc của văn phòng

Màu sắc luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ một không gian nào. Đây cũng là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng. Tùy vào phong cách cũng như chức năng và mục đích sử dụng để đưa ra những lựa chọn màu sắc thích hợp. Màu sắc là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đối với việc tạo ra một không gian làm việc thoải mái, tiện nghi và nâng cao hiệu quả công việc.

  • Ánh sáng

Bạn thích một văn phòng ngập tràn ánh nắng tươi sáng, hay một văn phòng ấm áp, nhẹ nhàng; điều này sẽ đạt được khi nhà thiết kế nội thất sử dụng các thiết kế ánh sáng khác nhau cho căn phòng.

Tại Rubee, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để thiết kế cho bất cứ văn phòng nào thể hiện được đúng phong cách và mang lại nét ấn tượng riêng.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Rubeedecor

Thiết kế nội thất văn phòng tại Rubeedecor

Với rất nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng cho các công ty, tập đoàn trên cả nước, Rubee Decor hướng tới phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích được sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên.

Rubee Việt Nam tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, giúp cho các đơn vị tạo được không gian sáng tạo, độc đáo và sang trọng, đảm bảo được phong cách riêng của mỗi văn phòng.

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại Rubee Decor:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn ban đầu cho khách hàng

Bước 2: Phác thảo mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế: Đây là bước tối quan trọng đối với các kiến trúc sư và họa sỹ của Rubee với khách hàng.

Bước 3: Xây dựng ý tưởng thiết kế dựa trên số liệu thực tê: Rubee sẽ cung cấp cho khách hàng bản vẽ dược trên tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng trên bề mặt 2D.

Bước 4: Duyệt thiết kế 3D: Các kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế của chúng tôi sẽ mô phỏng thiết kế văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

Bước 5: Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế nội thất văn phòng trên phác thảo và chi thiết, Rubee sẽ cung cấp cho bạn một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết về nội thất, ngoại thất; Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công phù hợp.

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiến đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ công ty cổ phần Rubee Decor:

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Văn phòng Hà Nội:

P206 - Tòa nhà B10C - Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Hotline: 0988 022 586 - 090 222 8998

Liên hệ