Tin tức

Thi công nội thất chung cư trọn gói

25-06-2019

thi công nội thất chung cư trọn gói hay thuê riêng lẻ từng hạng mục là vấn đề thắc mắc của rất nhiều hộ gia đình khi đứng trước nhu cầu cấp thiết và vấn đề tài chính. Bài viết dưới đây sẽ phân tích một số “được – mất” của việc thuê dịch vụ trọn gói để bạn có thêm lựa chọn cho “chốn an cư” của mình

Công ty thiết kế nội thất

21-06-2019

công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp? Bạn muốn biết công ty thiết kế nội thất uy tín gần với khu vực mình nhất? Tham khảo các công ty thiết kế nội thất uy tín trên 3 thành phố lớn mà chúng tôi cập nhật ngay sau đây

Thiết kế nội thất chung cư Iris Garden Tower

24-06-2019

Sở hữu một căn hộ tại môi trường sống xanh, tiện nghi, hiện đại tại Iris Garden Tower, gia chủ luôn muốn biến hóa và thiết kế nội thất chung cư, không gian mang một nét cá nhân trong concept chung của cả chung cư.

Thiết kế cửa hàng thời trang của các thương hiệu nổi tiếng

24-06-2019

Những thương hiệu thời trang nổi tiếng cũng vậy mỗi một thương hiệu có những thiết kế nội thất khách nhau và nó sẽ tạo nên sự khác biệt cũng như nét đặc trưng cho thương hiệu thời trang đó.

Xu hướng thiết kế nội thất quán trà sữa 2018

24-06-2019

Xu hướng hẹn hò ở các quán trà sữa đang quay trở lại trong giới trẻ. Sự nhượng quyền hoặc sự ra đời của những hệ thống trà sữa như Gong cha, Toco Toco, Ding tea, Royal Tea… Cùng với sự nhận diện của mỗi thương hiệu, thiết kế nội thất quán trà sữa tại mỗi cửa hàng mang một nét đặc trưng riêng phù hợp

Top 10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

24-06-2019

Với diện tích cố định của những căn hộ chung cư một phòng ngủ, hay hai phòng ngủ, việc thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em trở thành một nhu cầu cần thiết. Điều ba mẹ yêu cầu chính là sự hài hòa diện tích cũng như cách bố trí vừa khoa học vừa đáng yêu cho thiên thần của họ một không gian riêng lý tưở

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Avenue

24-06-2019

Với kinh nghiệm đã thi công nội thất chung cư nhiều căn hộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, cũng như đã qua khảo sát thực tế các dạng căn hộ tại Sunshine Avenue, Rubee Decor tự tin năng lực đảm nhiệm Tư vấn – Thiết kế và Thi công nội thất chung cư đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.

Thiết kế nhà hàng nhật bản chất liệu gỗ độc đào

24-06-2019

Nội thất bằng gỗ của nhà hàng Nhật Bản cao cấp này được thiết kế bởi Sybarite để gợi lên cảm giác của một khu rừng tre yên bình.

Thiết kế nội thất chung cư Kingdom 101

24-06-2019

Sở hữu tổng diện tích hơn 3.3ha, hơn 1000 căn hộ, Kingdom 101 xứng tầm với tổ ấm của bạn. Rubee Decor đề xuất những mẫu thiết kế nội thất chung cư cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng, có cơ sở đưa ra những yêu cầu thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư tương lai tại Kingdom 101.

Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower

24-06-2019

Nắm bắt nhu cầu thị trường, tìm hiểu và khảo sát đặc điểm từng loại căn hộ, Rubee Decor đề xuất một số mẫu thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower. Đây chắc chắn là những phong cách nội thất phù hợp với đẳng cấp chung của khu căn hộ cũng như hài hòa với yêu cầu, sở thích riêng của từng khách hàng.

Liên hệ