Tin tức

Thiết kế nội thất chung cư Iris Garden Tower

06-06-2018

Sở hữu một căn hộ tại môi trường sống xanh, tiện nghi, hiện đại tại Iris Garden Tower, gia chủ luôn muốn biến hóa và thiết kế nội thất chung cư, không gian mang một nét cá nhân trong concept chung của cả chung cư.

Thiết kế cửa hàng thời trang của các thương hiệu nổi tiếng

03-05-2018

Những thương hiệu thời trang nổi tiếng cũng vậy mỗi một thương hiệu có những thiết kế nội thất khách nhau và nó sẽ tạo nên sự khác biệt cũng như nét đặc trưng cho thương hiệu thời trang đó.

Xu hướng thiết kế nội thất quán trà sữa 2018

28-04-2018

Xu hướng hẹn hò ở các quán trà sữa đang quay trở lại trong giới trẻ. Sự nhượng quyền hoặc sự ra đời của những hệ thống trà sữa như Gong cha, Toco Toco, Ding tea, Royal Tea… Cùng với sự nhận diện của mỗi thương hiệu, thiết kế nội thất quán trà sữa tại mỗi cửa hàng mang một nét đặc trưng riêng phù hợp

Top 10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

18-04-2018

Với diện tích cố định của những căn hộ chung cư một phòng ngủ, hay hai phòng ngủ, việc thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em trở thành một nhu cầu cần thiết. Điều ba mẹ yêu cầu chính là sự hài hòa diện tích cũng như cách bố trí vừa khoa học vừa đáng yêu cho thiên thần của họ một không gian riêng lý tưở

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Avenue

16-04-2018

Với kinh nghiệm đã thi công nội thất chung cư nhiều căn hộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, cũng như đã qua khảo sát thực tế các dạng căn hộ tại Sunshine Avenue, Rubee Decor tự tin năng lực đảm nhiệm Tư vấn – Thiết kế và Thi công nội thất chung cư đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.

Thiết kế nhà hàng nhật bản chất liệu gỗ độc đào

16-04-2018

Nội thất bằng gỗ của nhà hàng Nhật Bản cao cấp này được thiết kế bởi Sybarite để gợi lên cảm giác của một khu rừng tre yên bình.

Thiết kế nội thất chung cư Kingdom 101

16-04-2018

Sở hữu tổng diện tích hơn 3.3ha, hơn 1000 căn hộ, Kingdom 101 xứng tầm với tổ ấm của bạn. Rubee Decor đề xuất những mẫu thiết kế nội thất chung cư cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng, có cơ sở đưa ra những yêu cầu thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư tương lai tại Kingdom 101.

Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower

16-04-2018

Nắm bắt nhu cầu thị trường, tìm hiểu và khảo sát đặc điểm từng loại căn hộ, Rubee Decor đề xuất một số mẫu thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower. Đây chắc chắn là những phong cách nội thất phù hợp với đẳng cấp chung của khu căn hộ cũng như hài hòa với yêu cầu, sở thích riêng của từng khách hàng.

Thi công nội thất chung cư Roman Plaza

13-04-2018

Mặt bằng chung cư Roman Plaza đang là một căn hộ thu hút dân cư, dự định có 804 căn hộ cao cấp, 39 căn liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập. Chủ đầu tư và Ban quản lý có một số mẫu nội thất cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, đa số khách hàng với nhu cầu không gian sống khác b

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ Roman Plaza

13-04-2018

Khu tổ hợp Roman Plaza đa dạng bao gồm: khu dân cư, sinh thái, trung tâm thương mại, cơ sở y tế, trường học… là nơi an cư đáng sở hữu cho dân cư Hà thành. Tuy nhiên, để đáp ứng tiện nghi sống lý tưởng, đúng với nhu cầu cụ thể, chủ nhân tương lai của những căn hộ Roman Plaza nên sớm tìm kiếm cho mình

Liên hệ