Tin tức

Trần thạch cao

27-07-2019

Trần thạch cao hiện nay khá phổ biến trong trang trí nội thất bởi tính thẩm mỹ, dễ thi công, dễ trang trí. Vậy trần thạch cao có những ưu và nhược điểm gì khiến nó được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng?

Nhà cấp 4 gác lửng

27-07-2019

Nhà cấp 4 gác lửng đang là xu hướng nhà ở trong những năm gần đây do chi phí phải chăng, tiện nghi đầy đủ. Với những mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp mê mẩn này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho căn nhà tương lai.

Bàn ghế văn phòng

27-07-2019

Mỗi không gian công sở khác nhau, mỗi chức năng phòng khác nhau, mỗi vị trí chức vụ khác nhau sẽ có lựa chọn bàn ghế văn phòng khác nhau. Mẫu bàn ghế văn phòng phổ biến dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

08-07-2019

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn vì rất nhiều điểm thuận lợi. Cùng xem nhưng ưu điểm mà dịch vụ này mang lại là gì.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ

28-06-2019

thiết kế thi công nội thất căn hộ sao cho vừa thẩm mỹ - tiện lợi - hợp túi tiền? Qủa thật, nếu bạn không có kinh nghiệm trong mảng này thì sẽ thấy có ti tỉ thứ phải lo từ thiết kế, nguyên vật liệu đến thi công lắp đặt

Thi công nội thất chung cư trọn gói

25-06-2019

thi công nội thất chung cư trọn gói hay thuê riêng lẻ từng hạng mục là vấn đề thắc mắc của rất nhiều hộ gia đình khi đứng trước nhu cầu cấp thiết và vấn đề tài chính. Bài viết dưới đây sẽ phân tích một số “được – mất” của việc thuê dịch vụ trọn gói để bạn có thêm lựa chọn cho “chốn an cư” của mình

Công ty thiết kế nội thất

21-06-2019

công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp? Bạn muốn biết công ty thiết kế nội thất uy tín gần với khu vực mình nhất? Tham khảo các công ty thiết kế nội thất uy tín trên 3 thành phố lớn mà chúng tôi cập nhật ngay sau đây

Thiết kế nội thất chung cư Iris Garden Tower

24-06-2019

Sở hữu một căn hộ tại môi trường sống xanh, tiện nghi, hiện đại tại Iris Garden Tower, gia chủ luôn muốn biến hóa và thiết kế nội thất chung cư, không gian mang một nét cá nhân trong concept chung của cả chung cư.

Thiết kế cửa hàng thời trang của các thương hiệu nổi tiếng

24-06-2019

Những thương hiệu thời trang nổi tiếng cũng vậy mỗi một thương hiệu có những thiết kế nội thất khách nhau và nó sẽ tạo nên sự khác biệt cũng như nét đặc trưng cho thương hiệu thời trang đó.

Xu hướng thiết kế nội thất quán trà sữa 2018

24-06-2019

Xu hướng hẹn hò ở các quán trà sữa đang quay trở lại trong giới trẻ. Sự nhượng quyền hoặc sự ra đời của những hệ thống trà sữa như Gong cha, Toco Toco, Ding tea, Royal Tea… Cùng với sự nhận diện của mỗi thương hiệu, thiết kế nội thất quán trà sữa tại mỗi cửa hàng mang một nét đặc trưng riêng phù hợp

Liên hệ