10 mẫu thi công nội thất phòng khách biệt thự ấn tượng

10 mẫu nội thất phòng khách biệt thự ấn tượng

Ngày nay, với xu hướng thiết kế nội thất đính mác cá nhân. Tức là, mỗi thiết kế nội thất đều mang đậm cá tính và sở thích gia chủ. Đặc biệt là nội thất phòng ngủ và phòng khách. Đây là không gian được chú trọng thiết kế nội thất nhất.

Không gian nội thất phòng khách biệt thự ngày nay cũng vì thế mà không còn duy nhất phong cách sang trọng nữa mà được sáng tạo rất nhiều phong cách khác nhau, vô cùng ấn tượng mà không làm mất đi nét sang trọng vốn có của một công trình biệt thự.

Rubee Decor xin chia sẻ 10 mậu nội thất phòng khách biệt thự vô cùng ấn tượng

Không gian nội thất phòng khách vối diện tích vừa phải. Điểm nhấn chính là chiếc sofa màu da bò hòa hợp cùng màu sơn tường; màu xám long chuột cùng màu với rèm cùng 2 bức tranh hoạt tiết hoa. Tổng thể nội thất phòng khách khá đơn giản pha chút nét hoài cổ, vintage.

Nội thất phòng khách biệt thự ấm cúng với nhiều chi tiết nội thất như lò sưởi, sofa, đèn trần và nhiều tranh ảnh. Màu sắc chủ đạo xanh pastel tạo nét dễ thương, sáng sủa cho căn phòng. Xanh pastel phối màu tường, màu sofa và những chi tiết nội thất khác như gối, bình hoa.

Nội thất phòng khách biệt thự nhẹ nhàng, tinh tế, nhiều màu sắc với tông trắng chủ đạo. Điểm nhấn chính là chiếc kệ sách và nền gạch xưa nhiều họa tiết. Chiếc lò sưởi và bình hoa tone màu trắng đồng thời cũng làm bật lên nền gạch họa tiết và soaf đơn màu.

Nội thất phòng khách biệt thự sang trọng với tone màu trắng và xám chủ đạo. Bàn đơn giản với một lọ hoa nhiều mắc sắc thật nổi bật, thu hút ánh nhìn tập trung của cả căn phòng.

Phòng khách biệt thự với tone màu chủ đạo tím sen và trắng. Nội thất đơn giản sofa, đèn bàm, ảnh. Điểm nhấn chính là sự kết hợp màu sắc các nội thất khác nhau tạo nên một nét trẻ trung, hiện đại, dễ chịu cho không gian nội thất phòng khách biệt thự.

Không gian nội thất trần cao, lò sưởi, chậu hoa giỏ mây tạo cho nội thất phòng khách một nét tinh tế. Thảm trải sàn cùng tone trắng chủ đạo. Chiếc rương hay chiếc tô họa tiết tạo cho không gian một nét cổ điển nhẹ.

Không gian phòng khách biệt thự đậm chất vintage trong tất cả các chi tiết, từ bộ bàn ghế, thảm gối sofa cho đến các ảnh họa tiết treo tường… Hai chiếc đèn để bàn kiểu dáng “có một không hai” đặt hai bên sofa càng tạo điểm độc đáo, khẳng định cá tính gia chủ.

Không gian nội thất chứng tỏ gia chủ là một người phong phú, đầy màu sắc. Từng nội thất trong phòng khách, tất cả đều mang nhiếu màu sắc: sofa, thảm, rèm cho đến bức tranh treo tường đều đầy màu sắc. Tất cả hài hòa tạo nên một không gian nội khách biệt thự phòng khách vô cùng sinh động. Thiết kế nội thất biệt thự

Từng nội thất trong phòng khách đều là những tone màu nổi khác nhau và gần như không trùng lặp. Từng chi tiết đều là những tone màu sắc nổi bật, kết hợp hài hòa thành một tổng thể không gian nội thất phòng khách biệt thự vô cùng độc đáo. Nội thất đơn giản, chủ yếu là cách "chơi" màu sắc giúp không gian trở nên thu hút.

Phong cách thi công nội thất biệt thự hơi cổ điển với những chi tiết lò sưởi, giá đèn cầy, gương và những bức tranh mang màu sắc xưa cũ. Màu sắc chủ yếu là tone lạnh. Phòng khách biệt thự sử dụng khá nhiều nội thất đúng chất những căn phòng khách sang trọng thập niên 70.

 

TagsBiệt thự,
Liên hệ