10 Phong cách nội thất quán café đẹp mê

10 Phong cách nội thất quán café đẹp mê

Việc giao lưu gặp gỡ bạn bè tại quán cafe, thậm chí là họp hội, làm việc tại quán cafe đẹp đang là xu hướng tại hầu hết các thành phố lớn. Ngoài chất lượng nước uống, chất lượng phục vụ thì view và không gian nội thất quán cafe đẹp chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc lựa chọn quán của khách hàng.

Cùng Rubee Decor ngắm qua những mẫu nội thất quán cafe đẹp đắc khách, hút hồn khách:

Quán cafe đẹp phong cách trẻ trung được trang trí bằng những mẫu nội thất quán cafe đẹp đầy màu sắc trẻ trung, hiện đại. Không gian quán được thiết kế một cách nghệ thuật. Để khẳng định phong cách quán cafe, thì cách trang trí tường và nội thất bàn ghế là những yếu tố phản ánh phong cách quán.

Các quán cafe đẹp phong cách trẻ trung thường sử dụng giấy dán tường với những hình ảnh, họa tiết hiện đại. Hoặc vẽ tường các hình ảnh về Sài Gòn, các thành phố lớn trên thế giới hoặc tranh ảnh nghệ thuật hoặc các họa tiết phá cách.

Đối với tường sơn màu đồng nhất, thường chủ quán sẽ treo ảnh trang trí. Những bức ảnh ngộ nghĩnh, các nhân vật hoạt hình hoặc những câu motivation nổi tiếng trong giới trẻ.    

Rubee Decor mời bạn cùng tham khảo một số quán café có nội thất đẹp, đủ các phong cách.

Nội thất quán café phong cách hiện đại, trẻ trung

Nội thất quán café phong cách urban

Nội thất quán café phong cách vintage

Nội thất quán café phong cách sân vườn

Ngoài thi công nội thất quán cafe, thì Rubee Decor đặc biệt lưu ý các yếu tố khác như không gian chung của quán (khu vực order, quầy…), ánh sáng, âm thanh và mùi hương trong quán. Tất cả những yếu tố trên kết hợp, chắc chắn sẽ tạo cho quán cafe của bạn một điểm thu hút khách đến và trở lại quán.

 

TagsQuán Cafe,
Liên hệ