Tin tức

Thiết kế nội thất bệnh viện

24-06-2019

Nhiều phòng khám, bệnh viện do Rubee Decor thiết kế và thi công được đánh giá là các bệnh viện mới có dịch vụ hiện đại và tiện nghi trong khu vực TPHCM và Hà Nội. Với mặt bằng bố trí kết hợp cùng việc thi công nội thất thông minh đã đem lại nhiều loại hình dịch vụ hữu ích cho bệnh nhân.

Thiết kế shop thời trang nữ

24-06-2019

Nội thất shop thời trang nhất định cần phải được chú trọng. Bởi không chỉ thiết kế tiện lợi cho mọi không gian, cách bày trí ấn tượng thu hút khách đến và tạo cảm hứng cho khách mua hàng. Rubee Decor đề xuất những phong cách thiết kế nội thất shop thời trang nữ để shop tạo điểm khác biệt và kích th

Thiết kế nội thất du thuyền

24-06-2019

​Thiết kế nội thất du thuyền sao cho đảm bảo được không gian sang trọng, rộng rãi và tiện nghi luôn là điều mà nhiều khách hàng của Rubee Decor quan tâm. Ngày nay dịch vụ du thuyền ngày càng phát triển thì nhu cầu thiết kế nội thất du thuyền ngày càng lớn. Cùng Rubee Decor nghía ngay những mẫu thiết

Thiết kế nội thất tiệm bánh sáng tạo và thu hút

24-06-2019

Bạn đang có ý tưởng mở một tiệm bánh ngọt để kinh doanh nhưng chưa biết nên thiết kế nội thất tiệm bánh sao cho sáng tạo và độc đáo? Cùng Rubee Decor chiêm ngưỡng ngay những thiết kế tiệm bánh đẹp và sáng tạo dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng cho dự án của mình nhé!

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản

24-06-2019

Bạn có thể thiết kế một nhà hàng Nhật Bản đầy phong cách tại Việt Nam cho dù bạn có ngân sách lớn hay nhỏ. Tất cả những gì bạn cần là một vị trí kinh doanh hợp lý - một nơi có thể thu hút lượt khách và đủ không gian tuyệt vời để thiết kế nội thất Nhật Bản. Thực phẩm bạn cung cấp tại nhà hàng nên đảm

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

13-03-2018

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng và tiện nghi là một trong những yêu cầu mà đa số khách hàng mong muốn. Cùng Rubee Decor tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại dưới đây để có thêm nhiều gợi ý cho căn nhà của mình nhé.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư

22-03-2018

Trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là đối tượng giới trẻ, câu chuyện về chất lượng cuộc sống, trải nghiệm cuộc sống hay hưởng thụ cuộc sống luôn được các bạn đề cao. Việc chọn cho mình một không gian sống lý tưởng trong từng nội thất sống càng là điều đáng để lưu tâm hơn.

Lưu ý nội thất dành cho chung cư diện tích nhỏ

13-03-2018

Đối với những bạn trẻ thích cuộc sống độc lập và không gian sống vừa phải, việc sở hữu những căn hộ chung cư từ 40m2 trở lên là thích hợp. Bạn đừng nghĩ với diện tích nhỏ này thì không đủ thiết kế các nội thất chức năng như nhà bếp, phòng khách nhé. Đây thật ra là một diện tích lý tưởng cho các bạn

Mẫu quán cafe đẹp

13-03-2018

Bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe nhưng chưa định hình được cho mình 1 phong cách, hay chưa có ý tưởng về thiết kế? Cùng Rubee Decor chiêm ngưỡng ngay những mẫu quán cafe đẹp và đẳng cấp nhất hiện nay để có thêm ý tưởng cho dự án của mình nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp như lâu đài

13-03-2018

​Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự luôn là hạng mục quan trọng nhất của các gia chủ bởi phòng khách là không gian sinh hoạt chung, cũng là không gian để đón tiếp bạn bè hay đồng nghiệp. Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tại Rubee Decor để sở hữu những không gian sang trọng và độc đáo nhất!

Liên hệ