Tin tức

Tham khảo 5 xu hướng mẫu nội thất phòng ngủ chung cư

03-03-2018

Đa số các bạn trẻ độc thân chọn chung cư làm giải pháp nhà ở. Và đối với chung cư, hầu như không gian nội thất phòng ngủ chung cư luôn được ưu tiên nhất. Rubee Decor gợi ý một số mẫu nội thất phòng ngủ xinh xắn, năng động, hiện đại, phù hợp cá tính giới trẻ.

Thiết kế phòng ngủ 20m2 đẹp

02-03-2018

​Thiết kế phòng ngủ 20m2 đẹp, hiện đại tại Rubee Decor. Thiết kế phòng ngủ 20m2 cần chú ý những gì, cập nhật những mẫu phòng ngủ ấn tượng nhất 2018 từ chuyên gia thiết kế Rubee Decor.

Tham khảo danh sách công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất TP HCM

02-03-2018

Rubee Decor cùng bạn liệt kê top danh sách những công ty, đơn vị chuyên thiết kế nội thất uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là danh sách những đơn thị thiết kế và thi công được bình chọn có những không gian thiết kế ấn tượng và chất lượng thi công tuyệt vời.

Thiết kế phòng ngủ 4m2

01-03-2018

Thiết kế phòng ngủ 4m2 làm sao để tạo nên không gian vừa đầy đủ, tiện nghi nhưng vẫn ngăn nắp và đơn giản, tạo nên không gian rộng hơn giá trị thực là điều mà nhiều người băn khoăn. Rubee Decor xin gợi ý bạn một vài ý tưởng thiết kế phòng ngủ 4m2 độc đáo và ấn tượng nhất!

Phòng bếp đẹp

01-04-2018

Thiết kế phòng bếp đẹp là một trong những hạng mục được khách hàng vô cùng quan tâm. Cùng Rubee Decor tham khảo những mẫu phòng bếp đẹp nhất 2018 để có thêm những lựa chọn cho tổ ấm của mình nhé!

Dịch vụ thi công cải tạo nội thất chung cư TP HCM

19-03-2018

Theo độ xuống cấp do thời gian sử dụng, mục đích sử dụng, số thành viên gia đình thay đổi hoặc sở thích thay đổi mà nhu cầu thi công cải tại nội thất chung cư là điều chắc chắn. Một số trường hợp chung cư cần thi công cải tạo nội thất như:

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

19-03-2018

​Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng là một trong những yêu cầu quan trọng trong thiết kế nội thất hiện đại.

Thi công nội thất chung cư giá rẻ

19-03-2018

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công nhiều hạng mục nội thất, đặc biệt là nội thất chung cư. Rubee Decor cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ so với thị trường. Vật tư nội thất chính hãng từ nhà cung cấp giá sỉ, chi phí thi công hợp lý, dịch vụ tận tình… giúp cho

Nội thất khách sạn 3 sao đẹp tuyệt đỉnh

19-03-2018

Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao cần lưu ý những điểm gì? Cùng Rubee Decor tham khảo những mẫu thiết kế nội thất khách sạn 3 sao hiện đại và ấn tượng nhất!

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

19-03-2018

Chung cư đang là xu hướng nhà ở tại các thành phố lớn, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Theo đó, nhu cầu thiết kế nội thất chung cư và các dịch vụ về mảng này ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu chung cư decor đẹp, Rubee Decor tư vấn chuyên nghiệp cùng báo giá thiết kế nội thất chung cư

Liên hệ