6 kinh nghiệm mở quán café nhất định phải biết

6 kinh nghiệm mở quán café nhất định phải biết

Trước quyết định kinh doanh quán café, chủ đầu tư thường thường phải đắn đo trước rất nhiều vấn đề. Từ vị trí kinh doanh, đối tượng khách hàng, thực đơn phục vụ chính, phong cách nội thất, câu chuyện thương hiệu, cách làm truyền thông…

Sẽ không dễ dàng để tìm được giải pháp tuyệt vời nhất cho tất cả các vấn đề trên. Cùng Rubee Décor điểm qua 6 điểm cần lưu ý trước khi mở quán café.

Địa điểm mở quán café

Chọn những vị trí trung tâm, khu mua sắm, góc phố, trường học, khu vực vui chơi giải trí hay tập trung đối tượng khách hàng của bạn. Nên cân nhắc mở quán trên đường một chiều, hoặc cân nhắc khu vực đỗ xe thuận tiện.

Nội thất quán café

Tùy theo đối tượng khách hàng chính, giới tính, độ tuổi và sở thích mà nội thất quán café nên được thi công hợp lý. Một số mẫu phong cách nội thất quán café cần tham khảo: bohem, vintage, urban, industry, sân vườn…

Các chi tiết làm nên nét nội thất riêng của quán bao gồm nội thất bàn ghế, âm nhạc, trang trí tường…

Tuyệt đối không sao chép hoàn toàn hay tương tự phong cách nội thất của một quán đã quá được ưa chuộng trong giới.

Câu chuyện thương hiệu

Giới kinh doanh quán café gần đây đều nhắc đến câu chuyện làm thương hiệu cùa The Coffee House, một ngôi nhà café dành cho đa số đối tượng khách hàng. Phong cách thiết kế và thi công nội thất quán cafe phù hợp với giới trẻ, giới văn phòng. Và quan trọng là cách làm thương hiệu của The Coffee Huose hiện đại và tạo được thiện cảm, nhiều promotion và phương thức mua hàng tiện lợi cho khách.

Các chi tiết khác

Những yếu tố nhỏ xoay quanh câu chuyện thương hiệu như âm nhạc, ánh sáng và văn hóa của quán là một phần quan trọng quyết định khách đến quán, yêu thích, trở lại quán hay giới thiệu bạn bè. Chọn gu âm nhạc thích hợp với phong cách chung của quán cũng như với đối tượng khách hàng chính của quán.

Cùng Rubee Decor điểm qua những quán cafe đẹp có phong cách nội thất cũng như câu chuyện thương hiệu được yêu thích gần đây nhé.

The Coffee House

38 Degree Flower Market Tea House

Chamichi

Cửa hàng cà phê 81

Thức Coffee

TagsQuán Cafe,
Liên hệ