6 mẫu thiết kế tủ bếp thông minh

6 mẫu thiết kế tủ bếp thông minh

Nhà bếp đa chức năng

Đối với diện tích căn hộ nhỏ hẹp hoặc đối với đối tượng gia chủ là sinh viên, nhân viên văn phòng sở hữu diện tích ở/ thuê mướn hạn hẹp, việc thiết kế tủ bếp thông minh để thỏa mãn nhu cầu nấu nướng cũng như giải quyết vấn đề diện tích là một nhu cầu cần thiết.

Nhà bếp đa chức năng là sự lựa chọn thông minh trong trường hợp này. Không gian bếp, bàn ăn, phòng khách đều đặt chung một không gian giúp bạn vừa nấu ăn vừa thực hiện những việc khác chẳng hạn như trò chuyện cùng thành viên khác trong gia đình.

Tủ bếp cánh lật, sử dụng tay nâng

Với thiết kế cánh cửa tủ bếp mở có thể gây bất lợi cho những gian bếp hẹp, trưng nhiều vật dụng nhà bếp. Sử dụng tủ bếp cánh lật, sử dụng tay nâng có thể giúp căn bếp của bạn trông gọn gàng hơn, bớt vật dụng hơn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các khoang tủ cửa lật tay nâng phải rộng, số lượng khoang tủ chính là số phân loại vật dụng chính bạn cần sử dụng để hạn chế số lần mở tủ và có thể nhanh chóng tìm kiếm đúng vật dụng bạn cần.

Tủ bếp chữ L và đảo bếp độc lập

Thiết kế tủ bếp thông minh chữ L thường được ứng dụng trong những không gian nhà bếp vuông vức và diện tích chung của căn nhà khá rộng rãi.

Khu vực tủ bếp chữ L được phân chia thành khu sơ chế, khu rửa và phía trên là kệ tủ. Khu đảo bếp độc lập song song với chữ L được tận dụng làm nơi để thức ăn hoặc ngăn cách giữa phòng khách và phòng ăn.

Tủ bếp dài song song

Khu vực tủ bếp đặt song song với khu đảo bếp giúp việc lưu thông trong nhà bếp tiện lợi hơn. Khu vực tủ bếp và đảo bếp được phân chia độc lập giúp căn bếp có hệ thống hơn, gọn gàng, đẹp mắt hơn.

Việc thi công tủ bếp dài song song cũng dễ thực hiện hơn những thiết kế tủ bếp khác.

Tủ âm tường trượt

Loại tủ bếp hiện đại, với hệ thống tủ thiết kế âm tường trên chiều dài lớn, các ngăn tủ rộng. Đặc biệt là thiết kế tủ trượt âm tường không những giải quyết vấn đề diện tích nhà bếp mà còn giúp cho căn bếp của bạn sang trọng, hiện đại hơn.

Tủ bếp ngăn kéo phong cách Rustic

Đặc trưng của phong cách Rustic chính là cổ điển, mộc mạc, giản dị nhưng vẫn giúp căn bếp của bạn có hệ thống, đảo bếp và tủ bếp được sắp xếp thông minh, gọn gàng. Với phong cách này, tủ bếp thường gồm nhiều hộc tủ kéo và phía trên là những ngăn kệ treo tường cửa kính. Thiết kế tủ bếp này hiện đang trở lại bởi phong cách đơn giản, art mà vẫn đủ diện tích chứa và phân loại vật dụng nhà bếp.

Ngoài thiết kế tủ bếp phổ biến trên, Rubee Decor nhận thi công nhiều loại tủ bếp với kiểu dáng, chất liệu và công năng phù hợp với từng loại nhà ở hoặc theo sở thích gia chủ. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công tủ bếp cho nhiều gia đình khắp TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận, Rubee Decor đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công cũng như chi phí thi công tủ bếp hợp lý nhất. Mọi nhu cầu thiết kế tủ bếp, vui lòng liên hệ ngay Rubee Décor để được tư vấn miễn phí và báo giá nhiệt tình.

 

Liên hệ