6 ý tưởng cho phòng bếp đẹp

Thêm không gian cho phòng bếp đẹp

Để tăng không gian sử dụng cho bếp của bạn, bạn có thể sử dụng bàn tách biết với bếp, nó sẽ giúp bán có thêm không gian nấu và cũng như không gian cho các bữa ăn, để tăng sự tương phản có thể sử dụng màu sắc khác nhau cho các khu vực, nếu tủ bếp của bạn là thạch anh trắng bạn có thể sử dụng màu tối cho chiếc bàn ăn, như vậy sẽ tạo độ tương phản trong giúp bạn có một phòng bếp đẹp ưng ý.

Tạo thêm chỗ ngồi

Nếu gia đình bạn có nhiều người và phòng bệp của bạn nhỏ không thể kê những chiếc ghê to, bạn có thể lựa chọn phương án này, sử dụng những chiếc ghê ăn thấp nó sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều chỗ ngồi và nó cũng không kém phần sang trọng. Hoặc bạn có thể sử dụng những chiếc ghê gập nhưng bạn cũng nên nhớ phải thiết kế để có chỗ móc ghế hoặc để ghế.

Thêm thiết bị

Nếu bạn muốn thêm những tiện ích khác cho phòng bệp của bạn thì đây có thể là một gợi ý, nội thất phòng bếp đẹp với kệ sách ở dưới, với thiết kế nội thất phòng bếp này bạn cần chú ý đến những chi tiết nhỏ như hệ thống thông gió, hệ thống ống nước, nó sẽ giúp bạn không gặp phiến toài sau này trong quá trình sử dụng.

Làm cho nó đa cấp

Với thiết kế này nó sẽ giúp bạn sử dụng phòng bếp với nhiều những cái công dụng khác nhau, nó sẽ chia thành 2 cấp bạn có thể sử dụng tầng trên cho việc ăn uống hoặc để các đồ đạc trong khi nấu ăn, nó sẽ tối ưu tiện ích và làm cho phòng bếp của bạn như hai không gian hoàn toàn khác nhau.

Nhận thêm bộ nhớ

Ngoài ra để tạo thêm không gian sử dụng, để đồ đạc bạn có thiết kế cho mình một phòng bếp với nhiều ngăn kéo nó sẽ giúp cho nhà bếp của bạn không lộn xộn bằng cách cho tất cả đồ đạc nhỏ vào những ngăn kéo. Điều này rất có lợi với những gia đình có nhiều đồ dùng gia dụng hoặc nó cũng là một cách độc đáo cho phòng bếp đẹp của bạn

Sử dụng không gian phía trên

Với những phòng bếp nhỏ thì việc tận dụng tốt không gian phía trên là một điều tuyệt vời, nó sẽ giúp phòng bếp của bạn có nhiều không gian để chưa đồ hơn. Bạn có thể thử nghiệm thiết kế nội thất phòng bếp của bạn với hệ thống thông gió phía trên, hoặc hệ thống ánh sáng...
 

TagsPhòng bếp,
Liên hệ