Tin tức

Nội thất phòng ngủ khách sạn cao cấp

19-03-2018

Nội thất phòng ngủ khách sạn cần lưu ý những gì? Cùng Rubee Decor chiêm ngưỡng những thiết kế phòng ngủ khách sạn độc đáo và đẳng cấp nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẳng cấp

19-03-2018

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao không chỉ cần đảm bảo dúng kiến trúc, nội thất mà còn phải hợp lý, đảm bảo công năng vào tuân thủ đúng tiêu chuẩn của nhà nước đề ra đối với một khách sạn 5 sao. Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẳng cấp, sang trọng cần chú ý những điều gì?

Hướng dẫn thi công trần thạch cao chìm

23-02-2018

Hệ khung trần chìm giúp cách âm, cách nhiệt và trang trí nội thất cho trần ngôi nhà của bạn hoặc để che những khuyết điểm trần trong quá trình thi công. Trần chìm sẽ được bao phủ bởi một tấm thạch cao bên ngoài. So với khung trần nổi, thi công trần thạch cao khung trần chìm được đánh giá là thẩm mỹ

Mẫu thiết kế phòng khách và phòng bếp chung

19-03-2018

Với những căn nhà, căn chung cư có diện tích hẹp thì thiết kế phòng khách và phòng bếp chung là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Cùng Rubee Decor tham khảo thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp chung thật đơn giản và hiện đại.

Tham khảo chuẩn quy trình thi công trần thạch cao nổi

22-02-2018

Quy trình thi công trần thạch cao chìm hoặc nổi cần được tư vấn, thiết kế và tiến hành thi công bở một đơn vị chuyên thi công nội thất. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên tìm hiểu thật kỹ quy trình, vật tư cần thiết để kiểm soát được chất lương trần trong quá trình thi công.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

19-03-2018

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ là một trong những hạng mục được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong năm 2018 này, những mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ nào sẽ “lên ngôi’? Cùng Rubee Decor tìm hiểu ngay để có lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình!

Báo giá và Kỹ thuật thi công điện nước

22-02-2018

Rubee Decor nhận thi công những hạng mục điện nước: Lắp đặt điện, sửa chữa hoàn thiện (sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện cũ thành hệ thống mới), Thi công điện đi dây âm tường mới, lắp đặt điện dán dây âm tường và ống nước, Lắp đặt điện dán dây âm tường mới, Lắp đặt điện dán dây âm tường và nước.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2

19-03-2018

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 là một trong những thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Diện tích này phù hợp với không gian sinh hoạt của gia đình vừa và nhỏ, cũng là diện tích chung cư phổ biến nhất tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

6 mẫu thiết kế tủ bếp thông minh

19-03-2018

Nhà bếp đa chức năng là sự lựa chọn thông minh trong trường hợp này. Không gian bếp, bàn ăn, phòng khách đều đặt chung một không gian giúp bạn vừa nấu ăn vừa thực hiện những việc khác chẳng hạn như trò chuyện cùng thành viên khác trong gia đình.

Gợi ý chọn tủ bếp đẹp, hiện đại

10-02-2018

Một chiếc tủ bếp đẹp, hiện đại là một trong những yếu tố làm bật lên vẻ sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Với một chiếc tủ xinh, đầy đủ chức năng cũng sẽ giúp các bà nội trợ tăng thêm cảm hứng nấu ăn ngon, cho căn nhà của bạn tràn ngập tiếng cười những bữa cơm. Thi công tủ bếp đẹp phải đá

Liên hệ