Tin tức

Gợi ý mẫu thi công nội thất chung cư 70m2

22-03-2018

Trong tất cả các hạng mục và công trình thi công, thi công nội thất chung cư 70m2 là hạng mục thi công thông dụng nhất. Tuỳ nhu cầu và mục đích sử dụng riêng mà từng căn hộ được thiết kế nội thất ban đầu theo thoả thuận cơ bản giữa chủ đầu tư chung cư và gia chủ.

Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ

13-03-2018

Chỉ với 1 không gian nhỏ, bạn đã có thể tận dụng để biến nó trở thành quán cafe sân vườn để bắt tay vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều gia chủ còn băn khoăn không biết nên thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ như thế nào để vừa tạo ra bối cảnh hài hòa, không gian sống động và bắp kịp xu

Ý tưởng độc đáo cho nội thất chung cư 2 phòng ngủ

13-03-2018

Một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ là giải pháp nhà ở phổ biến nhất hiện nay, căn hộ dành cho gia đình trẻ hoặc các bạn trẻ độc thân. Thông thường, bản thiết kế và thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ sẽ được phân bố thành 1 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ trẻ em đối với gia đình nhỏ hoặc 2 phòng ngủ

Biến hóa nội thất phòng khách chung cư giới trẻ

13-03-2018

Đối với các bạn trẻ hiện đại, một không gian sống ngoài đúng công năng sử dụng cần phải mang một màu sắc đúng phong cách, cá tính hoặc sở thích. Đây là lí do tại sao tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và Hà Nội hiện nay, chủ những căn hộ chung cư mini là những bạn trẻ.

Top mẫu nội thất chung cư cao cấp

13-03-2018

Rubee Decor tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Đơn vị chúng tôi là một team gồm các nhà thiết kế, kiến trúc sư và công nhân thi công được đào tạo chuyên môn bày bản, nhiều năm thi công.

Nội thất nhà ống 2 tầng đẹp

05-03-2018

​Rubee Decor giới thiệu đến bạn những mẫu nội thất nhà ống 2 tầng đẹp để mang tới cho Quý vị những phương án thiết kế có tính ứng dụng và sát thực cao phù hợp với diện tích mặt bằng và chi phí của gia chủ.

Tham khảo 5 xu hướng mẫu nội thất phòng ngủ chung cư

24-06-2019

Đa số các bạn trẻ độc thân chọn chung cư làm giải pháp nhà ở. Và đối với chung cư, hầu như không gian nội thất phòng ngủ chung cư luôn được ưu tiên nhất. Rubee Decor gợi ý một số mẫu nội thất phòng ngủ xinh xắn, năng động, hiện đại, phù hợp cá tính giới trẻ.

Thiết kế phòng ngủ 20m2 đẹp

02-03-2018

​Thiết kế phòng ngủ 20m2 đẹp, hiện đại tại Rubee Decor. Thiết kế phòng ngủ 20m2 cần chú ý những gì, cập nhật những mẫu phòng ngủ ấn tượng nhất 2018 từ chuyên gia thiết kế Rubee Decor.

Tham khảo danh sách công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất TP HCM

24-06-2019

Rubee Decor cùng bạn liệt kê top danh sách những công ty, đơn vị chuyên thiết kế nội thất uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là danh sách những đơn thị thiết kế và thi công được bình chọn có những không gian thiết kế ấn tượng và chất lượng thi công tuyệt vời.

Thiết kế phòng ngủ 4m2

01-03-2018

Thiết kế phòng ngủ 4m2 làm sao để tạo nên không gian vừa đầy đủ, tiện nghi nhưng vẫn ngăn nắp và đơn giản, tạo nên không gian rộng hơn giá trị thực là điều mà nhiều người băn khoăn. Rubee Decor xin gợi ý bạn một vài ý tưởng thiết kế phòng ngủ 4m2 độc đáo và ấn tượng nhất!

Liên hệ