Tin tức

Phòng bếp đẹp

01-04-2018

Thiết kế phòng bếp đẹp là một trong những hạng mục được khách hàng vô cùng quan tâm. Cùng Rubee Decor tham khảo những mẫu phòng bếp đẹp nhất 2018 để có thêm những lựa chọn cho tổ ấm của mình nhé!

Dịch vụ thi công cải tạo nội thất chung cư TP HCM

19-03-2018

Theo độ xuống cấp do thời gian sử dụng, mục đích sử dụng, số thành viên gia đình thay đổi hoặc sở thích thay đổi mà nhu cầu thi công cải tại nội thất chung cư là điều chắc chắn. Một số trường hợp chung cư cần thi công cải tạo nội thất như:

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

19-03-2018

​Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng là một trong những yêu cầu quan trọng trong thiết kế nội thất hiện đại.

Thi công nội thất chung cư giá rẻ

19-03-2018

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công nhiều hạng mục nội thất, đặc biệt là nội thất chung cư. Rubee Decor cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ so với thị trường. Vật tư nội thất chính hãng từ nhà cung cấp giá sỉ, chi phí thi công hợp lý, dịch vụ tận tình… giúp cho

Nội thất khách sạn 3 sao đẹp tuyệt đỉnh

19-03-2018

Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao cần lưu ý những điểm gì? Cùng Rubee Decor tham khảo những mẫu thiết kế nội thất khách sạn 3 sao hiện đại và ấn tượng nhất!

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

19-03-2018

Chung cư đang là xu hướng nhà ở tại các thành phố lớn, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Theo đó, nhu cầu thiết kế nội thất chung cư và các dịch vụ về mảng này ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu chung cư decor đẹp, Rubee Decor tư vấn chuyên nghiệp cùng báo giá thiết kế nội thất chung cư

Nội thất phòng ngủ khách sạn cao cấp

19-03-2018

Nội thất phòng ngủ khách sạn cần lưu ý những gì? Cùng Rubee Decor chiêm ngưỡng những thiết kế phòng ngủ khách sạn độc đáo và đẳng cấp nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẳng cấp

19-03-2018

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao không chỉ cần đảm bảo dúng kiến trúc, nội thất mà còn phải hợp lý, đảm bảo công năng vào tuân thủ đúng tiêu chuẩn của nhà nước đề ra đối với một khách sạn 5 sao. Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẳng cấp, sang trọng cần chú ý những điều gì?

Hướng dẫn thi công trần thạch cao chìm

23-02-2018

Hệ khung trần chìm giúp cách âm, cách nhiệt và trang trí nội thất cho trần ngôi nhà của bạn hoặc để che những khuyết điểm trần trong quá trình thi công. Trần chìm sẽ được bao phủ bởi một tấm thạch cao bên ngoài. So với khung trần nổi, thi công trần thạch cao khung trần chìm được đánh giá là thẩm mỹ

Mẫu thiết kế phòng khách và phòng bếp chung

19-03-2018

Với những căn nhà, căn chung cư có diện tích hẹp thì thiết kế phòng khách và phòng bếp chung là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Cùng Rubee Decor tham khảo thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp chung thật đơn giản và hiện đại.

Liên hệ