8 mẫu thiết kế nội thất phòng họp

Trong thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất phòng họp là một trong những hạng mục quan trọng nhất. Phòng họp là nơi thường là nơi tiếp đón, gặp gỡ các đối tác và khách hàng, cũng là nơi thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Rubee Decor để có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và chuyên nghiệp nhất cho không gian làm việc của mình. Tại Rubee Decor chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu cả nước cùng kinh nghiệm “thực chiến” hàng trăm không gian nội thất văn phòng chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp được nhiều khách hàng yêu thích:

1. Thiết kế nội thất phòng họp lớn

Các phòng họp lớn thường có sức chứa khoảng 20 - 50 người. Với thiết kế nội thất văn phòng với phòng họp lớn nên sử dụng các loại bàn dài và sắp xếp ghế ngồi xung quanh. Nội thất phòng họp lớn cần bố trí trang nhã, đơn giản, tạo không gian thoải mái phối hợp với việc sử dụng các loại ánh sáng: ánh sáng tự nhiên, ánh đèn trắng làm cho không gian thoáng hơn.

2. Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ

Với các doanh nghiệp nhỏ, hay đơn giản là bạn không có nhiều diện tích thiết kế phòng họp thì thiết kế nội thất phòng họp nhỏ là điều nhiều doanh nghiệp quan tâm. Phòng họp nhỏ nên được thiết kế dạng bàn tròn hay oval để tập trung số lượng người và dễ dàng trao đổi công việc hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng đồ nội thất tùy theo chức năng và đặc thù riêng của doanh nghiệp mình.

3. Thiết kế nội thất phòng họp phong cách đơn giản

Đa số các doanh nghiệp ưa chuộng thiết kế nội thất phòng hợp đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại. Đồ nội thất phòng họp có thể sử dụng các loại bàn gỗ, bàn kính, ghế sofa hay các loại chất liệu hợp kim sang trọng khác. Lưu ý lựa chọn đồ nội thất phù hợp với phong cách chung của phòng họp.

4. Thiết kế nội thất phòng họp phong cách sáng tạo

Nhiều ngành hàng lựa chọn phong cách sáng tạo cho các buổi họp, bàn bạc, trao đổi ý tưởng trở nên thú vị hơn. Điểm độc đáo có thể được mô tả thông qua đồ nội thất khác biệt hay kiến trúc, tường vẽ, trần nhà, quanh cảnh xung quanh…

5. Ánh sáng phòng họp phù hợp

Nội thất phòng họp không thể bỏ qua chi tiết về ánh sáng. Bạn nên thiết kế phòng họp ở vị trí tận dụng được ánh sáng mặt trời, sẽ khiến căn phòng cảm giác tươi sáng hơn. Đồng thời cũng cần sự hỗ trợ của các loại ánh sáng trắng, xanh tạo cảm giác chuyên nghiệp. Tránh dùng ánh sáng vàng cho phòng họp.

6. Thiết kế phòng họp tông vàng sang trọng

Tông màu nâu vàng với đồ nội thất gỗ và sơn tường được tận dụng tạo nên không gian sang trọng.

7. Thiết kế phòng họp tông màu xám thanh lịch

Phòng họp tông màu xám, ghi đậm kết hợp cùng sơn tường xanh nhạt và đồ nội thất đồng bộ tạo nên cảm giác thanh lịch, chuyên nghiệp.

8. Thiết kế nội thất phòng họp tông đỏ ấn tượng

Các doanh nghiệp trẻ, thuộc những ngành hàng như truyền thông, marketing, du lịch,... thường ưa thích phong cách độc đáo, sáng tạo. Đừng nhần ngại lựa chọn cho mình thiết kế nội thất văn phòng tông đỏ ấn tượng nhé!

TagsVăn Phòng,
Liên hệ