Tin tức

Mẫu thiết kế và thi công nội thất biệt thự Ecopark TP HCM

21-03-2018

Không gian sống xanh đang được nhiều khách hàng ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Mỗi thiết kế và thi công nhà ở nào cũng đều chú trọng không gian xanh, không gian ngoài trời. Đặc biệt, với biệt thự Ecopark không gian thiên nhiên này được chú trọng nhất. Thi công nội thất biệt thự Ecopar

Thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp

21-03-2018

​Thiết kế nội thất phòng giám đốc là một trong những hạng mục thiết kế nội thất văn phòng quan trọng nhất bởi đây là nơi đầu não của doanh nghiệp, cũng là bộ mặt của người đứng đầu doanh nghiệp.

Nội thất phòng làm việc đẹp

21-03-2018

Nội thất phòng làm việc không chỉ quan trọng bởi đó là bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp mà nó còn quyết định tới không khí làm việc, tinh thần của nhân viên cũng như là tâm huyết của người sáng tạo.

8 mẫu thiết kế nội thất phòng họp

21-03-2018

​Trong thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất phòng họp là một trong những hạng mục quan trọng nhất. Phòng họp là nơi thường là nơi tiếp đón, gặp gỡ các đối tác và khách hàng, cũng là nơi thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của công ty.

Top 5 mẫu nội thất biệt thự cổ điển

21-03-2018

Rubee Decor xin giới thiệu một số mẫu nội thất biệt thự cổ điển sang trọng cho những khách hàng có ý định thiết kế và thi công nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển. Xin hãy cùng trải nghiệm không gian cổ điển sang trọng, thẩm mỹ của những căn biệt thự cổ điển.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh

21-03-2018

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh làm sao nổi bật được không gian ấn tượng, hiện đại và tiện lợi đồng thời cũng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, làm hài lòng mọi khách hàng.

Thiết kế nội thất biệt thự Pháp

21-03-2018

​Thiết kế nội thất biệt thự Pháp đang là một trong những xu hướng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Biệt thự Pháp với những nét đẹp cổ kính, sang trọng chắc chắn sẽ làm mê đắm mọi gia chủ từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Mẫu thiết kế showroom ô tô

21-03-2018

Thiết kế showroom ô tô là một trong những ưu tiên hàng đầu của mọi thương hiệu. Các showroom ô tô thường được đầu tư thiết kế rất hoành tráng, sang trọng; thể hiện phần nào chất lượng và đẳng cấp của các dòng xe mà thương hiệu mang tới cho người sử dụng.

Thiết kế showroom thời trang đẹp

21-03-2018

Thời trang nam, nữ là mặt hàng vô cùng cạnh tranh, chính bởi vậy sở hữu một thiết kế showroom đẹp, ấn tượng sẽ tạo nên những khác biệt độc đáo cho thương hiệu thời trang của bạn, giúp khách hàng ấn tượng và thích thú khi được trải nghiệm một không gian đẳng cấp.

Thiết kế shop mỹ phẩm

23-03-2018

Các thương hiệu mỹ phẩm, các nhà thương mại đều có chiến lược riêng để sản phẩm của mình tới gần hơn với khách hàng, được khách hàng yêu thích và chọn lựa. Một trong những chiến lược ấy đó là thiết kế showroom mỹ phẩm thật đẹp và ấn tượng. Những cách thiết kế showroom mỹ phẩm dưới đây chắc chắn sẽ g

Liên hệ