Tin tức

Nội thất phòng khách nhỏ cho gia đình

19-03-2018

Các gia đình sở hữu những căn hộ nhỏ, căn nhà có diện tích hạn chế cũng đừng vội lo lắng. Những thiết kế nội thất phòng khách nhỏ dưới đây sẽ mang đến lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình của bạn.

6 kinh nghiệm mở quán café nhất định phải biết

19-03-2018

Trước quyết định kinh doanh quán café, chủ đầu tư thường thường phải đắn đo trước rất nhiều vấn đề. Từ vị trí kinh doanh, đối tượng khách hàng, thực đơn phục vụ chính, phong cách thi công nội thất quán cafe, câu chuyện thương hiệu, cách làm truyền thông…

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống chuyên nghiệp

21-03-2018

Thiết kế nội thất nhà ống, đặc biệt là thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống luôn là bài toán khó với mọi nhà thiết kế, kiến trúc sư. Những gợi ý ngay sau đây sẽ giúp bạn sở hữu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại và phù hợp nhất!

10 Phong cách nội thất quán café đẹp mê

21-03-2018

Quán cafe đẹp phong cách trẻ trung được trang trí bằng những mẫu nội thất quán cafe đẹp đầy màu sắc trẻ trung, hiện đại. Không gian quán được thiết kế một cách nghệ thuật. Để khẳng định phong cách quán cafe, thì cách trang trí tường và nội thất bàn ghế là những yếu tố phản ánh phong cách quán.

Mẫu nội thất phòng khách nhà ống đẹp, chuyên nghiệp

21-03-2018

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống là một trong những hạng mục thiết kế quan trọng nhất trong thiết kế nội thất nhà ống. Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đồng hành cùng Rubee Decor để có được những lựa chọn hoàn hảo và tinh tế nhất.

Những điều lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất biệt thự mini

21-03-2018

Biệt thự mini có diện tích 100m2 trở xuống, nhà cấp 4, 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng... Tuy các biệt thự mini thường 1 tầng, 2 tầng nhỏ gọn nhưng được thiết kế thi công nội thất biệt thự mini thông minh khiến căn hộ trở nên hiện đại, sang trọng và có nhiều diện tích.

Mẫu thiết kế và thi công nội thất biệt thự Ecopark TP HCM

21-03-2018

Không gian sống xanh đang được nhiều khách hàng ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Mỗi thiết kế và thi công nhà ở nào cũng đều chú trọng không gian xanh, không gian ngoài trời. Đặc biệt, với biệt thự Ecopark không gian thiên nhiên này được chú trọng nhất. Thi công nội thất biệt thự Ecopar

Thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp

21-03-2018

​Thiết kế nội thất phòng giám đốc là một trong những hạng mục thiết kế nội thất văn phòng quan trọng nhất bởi đây là nơi đầu não của doanh nghiệp, cũng là bộ mặt của người đứng đầu doanh nghiệp.

Nội thất phòng làm việc đẹp

21-03-2018

Nội thất phòng làm việc không chỉ quan trọng bởi đó là bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp mà nó còn quyết định tới không khí làm việc, tinh thần của nhân viên cũng như là tâm huyết của người sáng tạo.

8 mẫu thiết kế nội thất phòng họp

21-03-2018

​Trong thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất phòng họp là một trong những hạng mục quan trọng nhất. Phòng họp là nơi thường là nơi tiếp đón, gặp gỡ các đối tác và khách hàng, cũng là nơi thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của công ty.

Liên hệ