Bàn ghế văn phòng

Mỗi không gian công sở khác nhau, mỗi chức năng phòng khác nhau, mỗi vị trí chức vụ khác nhau sẽ có lựa chọn bàn ghế văn phòng khác nhau. Mẫu bàn ghế văn phòng phổ biến dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

1. Bàn ghế văn phòng Veneer

bàn ghế văn phòng veneer

Loại bàn ghế này sử dụng chất liệu cao cấp, kích thước rộng, kiểu dáng cầu kỳ thường dùng cho các phòng giám đốc. Bàn có kèm cả tủ phụ, hộc di động và tủ tài liệu tiện lợi cho việc trữ tài liệu cũng như di chuyển. Ghế cũng đồng màu và được thiết kế chắc chắn, cầu kỳ tạo độ sang trọng, quyền uy rõ nét. Màu sắc của loại bàn ghế này cũng hướng tới tông màu trầm khỏe khoắn, màu gỗ tự nhiên.

2. Bàn ghế văn phòng HR

 

bàn ghế văn phòng HR

Dòng bàn ghế văn phòng HR có kiểu dáng hiện đại, màu sắc trẻ trung, năng động. Loại bàn ghế này có đặc điểm riêng biệt là được sản xuất từ gỗ công nghiệp phủ Melamine và sắt sơn tĩnh điện giúp cho bàn sáng bóng và bền lâu. Bàn được thiết kế là bàn đơn, gọn nhẹ, không có những chi tiết cầu kỳ.

3. Bàn ghế dành cho phòng họp sơn PU

bàn ghế dành cho phòng họp sơn PU

Đây là loại bàn ghế được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp phủ sơn PU. Tác dụng chính của lớp phủ PU này là chống nước, chống cháy, chống trầy xước. Loại bàn này khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc thì thường là màu đỏ đậm hoặc trầm tạo cảm giác lịch sự, sang trọng, quyền uy.

4. Bàn ghế dành cho trưởng phòng

bàn ghế dành cho trưởng phòng

Mẫu bàn đơn giản với kích thước nhỏ gọn, thường là bàn đơn dành riêng cho trưởng phòng. Bàn có chất liệu là gỗ công nghiệp phủ sơn PU hoặc bàn chân sắt gỗ Melamine. Bàn cũng được thiết kế thêm các hộc tủ để trữ tài liệu cần thiết cho công việc.

5. Bàn ghế văn phòng Royal

bàn ghế văn phòng Royal

Đây là dòng sản phẩm bàn ghế văn phòng hướng tới sự trẻ trung, khỏe khoắn và tiện dụng hơn. Màu sắc gỗ cũng đa dạng mang nét hiện đại hơn như kem nhạt, café sữa, nâu đen vô cùng ấn tượng. Chiếc bàn tạo cảm giác thoáng mắt, đơn giản.

6. Bàn ghế văn phòng Newtrend

bàn ghế văn phòng Newtrend

Bàn ghế văn phòng Newtrend được sản xuất từ gỗ công nghiệp phủ Melamin, chân bàn bằng sắt hoặc gỗ tùy kiểu dáng. Loại bàn này đa dạng mẫu mà và luôn tạo cảm giác chắc chắn, mới mẻ, màu sắc bắt mắt, thu hút.

7. Bàn ghế văn phòng vàng-xanh

bàn ghế văn phòng vàng xanh

Loại bàn này thường dành cho phòng các nhân viên. Tên gọi “vàng-xanh’ dựa theo đặc trưng về màu sắc của loại bàn ghế này, vàng ở mặt bàn, xanh ở thân bàn. Bàn được sản xuất từ gỗ công nghiệp phủ Melamine giúp bàn chống trầy xước, chống cháy, chống nước và luôn sáng bóng. Chiếc bàn mang dáng dấp của những chiếc bàn truyền thống từ kiểu dáng cho đến màu sắc.

8. Bàn ghế văn phòng ghi chì

bàn ghế văn phòng Royal ghi chì

So với bàn ghế văn phòng vàng xanh thì loại bàn ghế ghi chì này giống nhau về kiểu dáng, chất liệu, kích thước và giá cả. Chúng khác nhau ở việc sử dụng tông màu. Màu ghi chì này phù hợp với các không gian làm việc có phong cách hiện đại, trẻ trung.

9. Bàn ghế văn phòng Maple-Walnut

bàn ghế văn phòng Royal Maple Walnut

Maple-Walnut là tên màu sắc đặc trưng của loại bàn này, gỗ thích (Maple) và gỗ óc chó (Walnut). Chất liệu bàn vẫn là gỗ công nghiệp, nhưng có kiểu dáng hiện đại tạo cảm giác vững chắc, mới mẻ cho không gian văn phòng.

10. Bàn ghế văn phòng chân sắt

bàn ghế văn phòng Royal chân sắt

Loại bàn này được thiết kế với mặt bàn phủ Laminate chống xước, chống cháy kết hợp với chân bàn bằng sắt phun sơn tĩnh điện bền bỉ. Kiểu dáng thiết kế đơn giản, không cầu kỳ tạo độ thoáng và tiện dụng cho không gian làm việc.

Chất liệu bàn ghế văn phòng hiện nay chủ yếu sản xuất từ gỗ công nghiệp kết hợp với phủ Melamin hoặc phủ PU để tạo độ sáng bóng, chống trầy xước, chống cháy, bền lâu với thời gian.

Kiểu dáng bàn ghế cũng phong phú, đa dạng giúp cho các không gian từ phòng làm việc đến phòng họp hay phòng giám đốc, trưởng phòng đều dễ dàng lựa chọn.

Màu sắc của các loại bàn ghế văn phòng hiện nay thiên hướng tới màu sắc tươi sáng, hiện đại, trẻ trung để tạo những năng lượng tích cực ở không gian nơi công sở. Vẫn là tùy không gian để lựa chọn được loại bàn ghế phù hợp nhất khiến cho nội thất của cả văn phòng hòa hợp, thống nhất phong cách với nhau.

Với những thông tin cơ bản chúng tôi cung cấp về các loại bàn ghế văn phòng phổ biến hiện nay, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng chọn cho mình mẫu bàn phù hợp với không gian làm việc của mình.

TagsVăn Phòng,
Liên hệ