Biến hóa nội thất phòng khách chung cư giới trẻ

Biến hóa nội thất phòng khách chung cư giới trẻ

Đối với các bạn trẻ hiện đại, một không gian sống ngoài đúng công năng sử dụng cần phải mang một màu sắc đúng phong cách, cá tính hoặc sở thích. Đây là lí do tại sao tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và Hà Nội hiện nay, chủ những căn hộ chung cư mini là những bạn trẻ.

Sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích vừa phải, các bạn trẻ tha hồ biến hóa không gian sống của mình bất qui tắc. Rubee Decor gửi bạn tham khảo những mẫu nội thất phòng khách chung cư nhiều màu sắc cá tính từ ấm áp, tươi tắn, dễ thương, trầm tính cho đến sáng tạo, độc đáo, phá cách, nổi loạn.

Mẫu nội thất với tone màu hồng và kem chủ đạo. Tất cả những chi tiết nội thất từ rèm, sofa, bao gối, tranh treo tường, bình hoa… đều mang màu 2 màu sắc này.  

Tổng thể nội thất phòng khách chung cư này mang đến một màu sắc trẻ trung, tươi tắn, nữ tính thích hợp với những bạn nữ có cá tính nhẹ nhàng.

Phòng khách chung cư thông thoáng với nhà bếp. Đặc biệt không gian mở, hướng ra thiên nhiên với cửa kính cường lực giúp phòng khách tràn ngập ánh sáng, mang không khí thiên nhiên. Điểm nhấn màu sắc chính của căn phòng chính là bộ gối sofa với những màu sắc tươi trẻ, hoạ tiết sọc xanh, hồng.

Nội thất phòng khách chung cư chủ yếu sử dụng vật liệu gỗ, phong cách hơi cổ điển, phù hợp với cá tính của những bạn trẻ hơi trầm tính, sâu sắc. Điểm nhấn chính của căn phòng khách này chính là bộ kệ gỗ với hình khối tròn, vừa lạ mắt, ấn tượng, vừa tạo phong thuỷ tốt cho căn phòng.

Phòng khách sở hữu nội thất đầy màu sắc. Từ tấm thảm đến bàn ghế, đến giấy dán tường, kết hợp với phong cảnh thiên nhiên bên ngoài tạo cho căn phòng một nét giống như một khu vườn thiên nhiên thu nhỏ, đưa cả thiên nhiên vào căn phòng khách cảu bạn. Đây thật sự là một phong cách thiết kế và thi công nội thất phòng khách vô cùng độc đáo, có một không hai, vừa tốt cho sức khoẻ và có tác dụng tâm lý, tạo cảm hứng tốt cho chủ nhân và thành viên trong gia đình. thiết kế nội thất chung cư

Nội thất phòng khách chung cư sử dụng những nội thất đơn giản cùng với cách bày trí cá nhân đơn giản. Tuy nhiên, từng nội thất lại có một nét thu hút riêng của nó, từng chiếc gối ghế sofa, thảm, giấy dán tường kết hợp tạo nên một màu sắc đơn sơ nhưng vẫn hiện đại, phá cách.

TagsChung Cư,
Liên hệ