Các mẫu thi công nội thất nhà hàng hiện đại

Các mẫu thi công nội thất nhà hàng hiện đại

Thi công nhà hàng hiện đại là một xu hướng phổ biến trong thi công nhà hàng. Không gian nhà hàng hiện đại này đáp ứng được đa số nhu cầu khách hàng cũng như mang lại cảm giác thoải mái, tăng thêm hứng khởi trong một không gian thưởng thức ẩm thực.

Nội thất nhà hàng hiện đại tạo một sức hút vối nhiều đối tượng khách hàng hơn những phong cách nhà hàng khác như cổ điển, hay tân cổ điển.

Có thể nói, một mẫu thi công nội thất nhà hàng đạt chất lượng hay không là cách bày trí và lựa chọn nội thất, cách bài trí ấn tượng và sự sắp xếp không gian hợp lý. Vì vậy khi kinh doanh nhà hàng bạn nên chú trọng vào việc tạo ra những phong cách thiết kế riêng biệt, một mẫu thiết kế tốt có vai trò quyết định đến việc thành công của bạn trong việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn.

Thi công nội thất nhà hàng hiện đại thường đi cùng chiếc bàn quầy bar và không gian nhà hàng chung. Quầy bar được thiết kế sao cho sang trọng, thu hút thực khách, mang âm hưởng trẻ trung. Đa phần không gian nội thất hiện đại sẽ dành cho những khách hàng trẻ, thích sự sôi động, náo nhiệt hoặc gam màu sang trọng. Không gian ẩm thực chung của nhà hàng luôn giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận sự tiện lợi, tập trung vào ẩm thực.

Những mẫu thi công nhà hàng hiện đại tại Rubee Decor

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công nhà hàng đủ phong cách, Rubee Décor xin tổng hợp một số mẫu thi công nhà hàng hiện đại đảm nhiệm bởi nhiều đội ngũ thi công của chúng tôi. Hi vọng đây sẽ là thông tin tham khảo hữu ích cho những chủ nhà hàng đang có ý định sửa chữa hoặc thi công mới nội thất nhà hàng.

Thi công nội thất nhà hàng phụ thuộc khá nhiều vào thể loại nhà hàng, nhà hàng nhóm có bếp nấu chính và nhóm không có bếp nấu chính.


Thông thường, Rubee Decor sẽ nhận đầy đủ thông tin về yêu cầu thi công để phân công và bổ nhiệm đúng đội ngũ nhân viên: phong thủy, món ăn phục vụ, phong cách nội thất, vật liệu nội thất, màu sắc mong muốn…
Từ những nhu cầu đó sẽ thiết kế một không gian nội thất vừa phù hợp với món ăn phục vụ, vừa đảm bảo các yếu tố sử dụng về mặt kỹ thuật chế biến và phục vụ khách hàng.

Thi công nhà hàng phong cách Nhật Bản

Thi công nội thất nhà hàng hiện đại Nhật Bản chú trọng đến sự tối giản, vật liệu gỗ là chủ yếu, nội thất gam màu trầm hoặc màu gỗ. Nhà hàng Nhật thường có nhiều loại không gian dành cho gia đình, dân văn phòng, bạn bè… khác nhau.

Những hình ảnh đặc trưng của Nhật Bản như mặt trời, hoa anh đào, samurai… cũng được khéo léo lồng ghép vào nội thất nhà hàng. Khi thi công nhà hàng Nhật bản cần chú ý đến sự đa năng, tiện dụng mà lại tối giản không gian của từng món nội thất.

Thi công nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Ẩm thực Hàn Quốc đã đi sâu vào văn hóa Việt từ lâu. Nhà hàng Hàn Quốc thường bố trí gần giống với nhà hàng Nhật Bản, đặc biệt là cách bố trí bàn ghế, nhất là loại bàn gỗ, không dùng ghế. Tuy nhiên, về nội thất nhà hàng Hàn Quốc phổ biến hơn và có nhiều phong cách hơn, thích hợp với phong cách nhà hàng hiện đại hơn.

Thông thường, nhà hàng Hàn Quốc được thi công theo lối tự nhiên, gần gũi, thân thiện với môi trường. Một điểm lưu ý trong thi công nhà hàng Hàn Quốc, bạn có thể thấy trong những bộ phim Hàn Quốc, từ nhà hàng đến nhà ở đều được trang trí giấy dán tường.

Thi công nhà hàng phong cách Thái Lan

Tượng Phật là những đồ trang trí tâm linh không thể thiếu trong các nhà hàng của xứ Chùa Vàng. Nhà hàng phong cách Thái dù cho hiện đại vẫn phải có sự kết hợp nhẹ với truyền thống. Đặc biệt là nhà hàng Thái thường luôn nhiều màu sắc trong một chi tiết nội thất. Hãy thử một lần trải nghiệm và đắm chìm trong không gian thiết kế nhà hàng đầy màu sắc và đậm chất truyền thống phong cách Thái này bởi đội ngũ thi công Rubee Décor.

Thi công nhà hàng phong cách Trung Hoa

Nhà hàng Trung Hoa khá phổ biến ở Việt Nam dưới dạng những hàng quán truyền thống, kinh nghiệm ẩm thực gia truyền. Nhà hàng cao cấp Trung Hoa chỉ chiếm một con số khiêm tốn nhưng cũng khiến nhiều chủ nhà hàng Trung Hoa đau đầu khi tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất nhà hàng sang trọng, hiện đại.

Cũng như phong cách nhà hàng Thái Lan, những nhà hàng Trung Hoa hiện đại vẫn phải lại nét truyền thống, đặc trưng không thể pha lẫn của Trung Hoa như những chiếc bàn tròn, màu sắc chủ đạo đỏ và đặc biệt xem trọng yếu tố phong thủy. Người Trung Hoa quan niệm màu đỏ mang đến sự thịnh vượng, cũng như cách bài trí nội thất hòa hợp với thiên nhiên theo đúng  phong thủy sẽ mang đến sự mang mắn.

Thi công nhà hàng phong cách Ấn Độ

Đường nét hình mái vòm, bàn ghế thấp và thảm trải sàn, khăn trải bàn tối là điểm dễ nhận ra của bất cứ nhà hàng Án Độ nào. Các màu sắc sử dụng là những gam màu tối.

Thi công nhà hàng phong cách Châu Âu

Các nhà hàng Châu Âu luôn có không gian rất thoáng và rộng, màu trắng và sáng luôn là màu chủ đạo trong phong cách thiết kế nhà hàng Châu Âu, Những chiếc đèn chùm tạo nên một điểm nhấn riêng biệt trong cách bố trí đồ nội thất.

Thi công nhà Hàng Phong  Cách Mỹ La Tinh

Không quá cầu kỳ, có phần đơn giản, những bức tranh và các đồ trang trí sẽ được gắn rất nhiều lên tường trong các nhà hàng mang phong cách này.

Một điểm lưu ý trong việc thiết kế thi công nhà hàng là có thiết kế các khu vip, các phòng riêng hay không, điều này sẽ do chủ nhà hàng chỉ định cho kiến trúc sư.

Mọi chi tiết liên hệ Tư vấn và báo giá thi công nội thất nhà hàng, vui lòng liên hệ Rubee Decor.

Tags:

Bài viết liên quan

Liên hệ