Chuyên thiết kế shop hoa tươi Hà Nội, TP HCM

Chuyên thiết kế shop hoa tươi Hà Nội, TP HCM

Bản chất mặt hàng hoa tươi đã là một vật trang trí ấn tượng cho một thiết kế shop hoa tươi. Bản chất hoa đã mang đến rất nhiều cảm hứng cho khách hàng hơn bất cứ nội thất trang trí nào. Tuy nhiên, để lưu trữ hoa được tốt hơn, tạo ấn tượng mạnh hơn cho khách hàng, một cửa hàng hoa tươi đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ về thiết kế, không gian, bố cục, cách trưng bày và sắp xếp các loại hoa để tạo ra phong cách hẩm mỹ riêng của thương hiệu.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất cho nhiều shop hoa, Rubee Decor đảm bảo chất lượng thiết kế và thi công đúng yêu cầu chủ đầu tư và nắm bắt đúng tâm lý khách mua hàng.

Một số lưu ý khi thiết kế shop hoa tươi:

- Phân chia khu vực từng loại hoa hoặc khu vực vật liệu gói hoa một cách khoa học, để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện cho việc quản lý, bảo quản cũng như đồng nhất màu sắc và thể loại hoa.

- Đầu tư vào thiết kế không gian cửa hàng hoa từ kệ để hoa, chậu chưng hoa, thùng cắm hoa, khu vực đồ handmade gói hoa… sẽ  tạo thêm cảm hứng yêu thích hoa và mua hàng của khách. Đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu.

- Kinh doanh hoa tươi không nhất thiết phải cần một diện tích quá rộng miễn cách bố trí hợp lý, tiết kiệm diện tích và giúp khách hàng tập trung vào không gian đó. Bạn có thể tiết kiệm diện tích bằng cách cắm hoa tại mặt tiền cửa hàng, trưng bày những mẫu hoa đẹp nhất, những kiểu gói đẹp nhất tại mặt tiền để thu hút khách.

- Ánh sáng là yếu tố đặc biệt quan trọng, giúp những bó hoa trở nên xinh xắn hơn. Hãy cân nhắc ánh sáng ở từng khu vựa, và từng loại hoa khác nhau để có ánh sáng chân thực và phản chiếu vào hoa đẹp nhất. Thiếu hay thừa ánh sáng đều không tốt.

- Dùng cửa kính cho cửa hàng hoa tươi. Việc dùng vật liệu kính cho cửa hàng hoa tươi không những giúp làm tăng cảm giác về diện tích, không gian mà còn giúp khách hàng, khách vãng lai có thể cơ bản bị thu hút bởi những bông hoa trong cửa hàng, họ có thể nhìn ngắm, thưởng thức và tìm thấy những bông hoa mình yêu thích dù không bước vào cửa hàng.

- Hãy thiết kế shop hoa tươi của bạn trông như một vườn hoa tự nhiên. Bất cứ lúc nào, bất cứ không gian nào, yếu tố thiên nhiên, tự nhiên đều được khách hàng ưu tiên yêu thích. Hãy tưởng tượng, việc thiết kế cửa hàng hoa của bạn như một vườn hoa giúp khách hàng cảm giác như chính mình lựa chọn và hái những bông hoa trong vườn, điều này phần nào tăng thêm phần hứng khởi cho khách.

- Cũng như bất cứ công trình thiết kế và thi công nào khác, thi công nội thất cửa hàng hoa tươi cũng có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau: cổ điển, hiện đại, trẻ trung, thanh lịch… tùy theo yêu cầu riêng của khách hàng. Vì vậy, tận dụng tất cả những yếu tố nội thất từ màu sắc, vật liệu cho đến bố cục trưng bày, hoặc loại hoa tươi được bày bán mà shop hoa tươi của bạn sẽ được chúng tôi thiết kế và thi công đa dạng phong cách.

 

Liên hệ