Công ty thiết kế nội thất

Công ty thiết kế nội thất

Công ty thiết kế nội thất

Outline

Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

 1. Công ty thiết kế nội thất Rubeedecor
 2. Công ty thiết kế nội thất More home
 3. Công ty thiết kế nội thất CDC VN
 4. Công ty thiết kế nội thất Ardeco
 5. Công ty thiết kế nội thất Vietnamarch

Công ty thiết kế nội thất tại Hồ Chí Minh

 1. Công ty thiết kế nội thất Viphomes
 2. Công ty thiết kế nội thất Mekong kawa
 3. Công ty thiết kế nội thất Mệnh Hệ
 4. Công ty thiết kế nội thất BMD
 5. Công ty thiết kế nội thất Nhà Xinh Group

Công ty thiết kế nội thất tại Đà Nẵng

 1. Công ty thiết kế nội thất Danasun
 2. Công ty thiết kế nội thất Dezicor
 3. Công ty thiết kế nội thất Wonder
 4. Công ty thiết kế nội thất Dni
 5. Công ty thiết kế nội thất Ngôi Nhà Xanh

Bạn đang muốn tìm hiểu các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp? Bạn muốn biết công ty thiết kế nội thất uy tín gần với khu vực mình nhất? Tham khảo các công ty thiết kế nội thất uy tín trên 3 thành phố lớn mà chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

1. Công ty thiết kế nội thất Rubeedecor

Công ty thiết kế nội thất Rubeedecor

Công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế - thi công nội thất đa dạng từ nhà ở, văn phòng, showroom, khách sạn, quán cà phê,.. Các phong cách thiết kế của Rubee cũng đa dạng theo nhu cầu và thị hiếu của từng khách hàng từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

Với việc sở hữu đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề và đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, các công trình tại Rubeedecor luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Công ty cũng có hai chi nhánh tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để tiện cho việc giao dịch với các khách hàng ở khu vực trung tâm và các khu vực lân cận.

Các gói dịch vụ chính tại Rubeedecor

Thiết kế nội thất

 • Thiết kế nội thất biệt thự
 • Thiết kế nội thất nhà hàng
 • Thiết kế nội thất showroom
 • Thiết kế nội thất văn phòng
 • Thiết kế nội thất chung cư
 • Thiết kế nội thất khách sạn
 • Thiết kế nội thất quán cafe
 • Thiết kế nội thất nhà ống
 • Thiết kế nội thất nhà phố
 • Thiết kế nội thất phòng khách
 • Thiết kế nội thất phòng tắm
 • Thiết kế nội thất phòng bếp
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất

 • Thi công nội thất nhà hàng
 • Thi công nội thất khách sạn
 • Thi công quán cafe
 • Thi công vách kính
 • Thi công tủ bếp
 • Thi công điện nước
 • Thi công giấy dán tường
 • Thi công sàn gỗ
 • Thi công trần thạch cao
 • Thi công showroom
 • Thi công nội thất văn phòng
 • Thi công biệt thự
 • Thi công nội thất chung cư

Đồ nội thất

 • Tủ bếp
 • Nội thất thông minh
 • Nội thất trẻ em
 • Đồ nội thất trong phòng
 • Phụ kiện bếp
 • Thiết bị vệ sinh
 • Kính nội thất
 • Giấy dán tường
 • Sàn gỗ

Thông tin liên hệ

 • VP Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • VP HCM: Tầng 3 - 459 Sư Vạn Hạnh - Phường 12
 • Tel: 0243 201 1238 - 0243 201 1256
 • Hotline: 0988 022 586 - 090 222 8998
 • Web: www.rubeedecor.com

 

2. Công ty thiết kế nội thất Morehome

Công ty thiết kế nội thất Morehome

Công ty thiết kế nội thất Morehome hoạt động chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất văn phòng, chung cư và các hạng mục khác như biệt thự, khách sạn, nhà hàng,…Công ty cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất và đã có nhiều sản phẩm thiết kế nội thất ấn tượng.

Ngoài ra, công ty cũng đầu tư mạnh vào một xưởng mộc rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo các sản phẩm nội thất hoàn thiện đúng theo hạn định.

Công ty cũng có chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng.

3. Công ty thiết kế nội thất CDC Việt Nam

Công ty thiết kế nội thất CDC Việt Nam

Công ty TNHH sản xuất và thương mại CDC Việt Nam có lĩnh vực hoạt động chuyên về thiết kế, trang trí nội ngoại thất, thi công các công trình tư nhà ở, đến văn phòng.

CDC cũng có nhà máy sản xuất nội thất riêng tại Đan Phượng, Hà Nội. Hệ thống nhân sự gồm đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, cơ sở sản xuất riêng, nên các dự án luôn đảm bảo chất lượng.

4. Công ty thiết kế nội thất Ardeco

Công ty thiết kế nội thất Ardeco

Công ty cổ phần Kiến trúc & đầu tư xây dựng công trình Ardeco được thành lập tư năm 2012 với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, thi công và sản xuất đồ nội thất cho nhiều dự án văn phòng, nhà ở, chung cư, showroom,…Công ty còn tự sản xuất được đồ nội thất tại xưởng sản xuất riêng nên luôn đảm bảo tiến độ cũng như giảm bớt được chi phí thiết kế thi công.

5. Công ty thiết kế nội thất Vietnamarch

Công ty thiết kế nội thất Vietnamarch

Công ty TNHH Vietnamarch là một công ty được đánh giá cao trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất và thi công. Các công trình thiết kế của Vietnamarch cũng khá đa dạng từ văn phòng, nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn, showroom,… Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã hợp tác với nhiều đối tác chiến lược lớn trong và ngoài nước. Sở hữu đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, công ty cũng được khá nhiều các khách hàng lớn ủng hộ.

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TP.HCM

1. Công ty thiết kế nội thất Viphomes

Công ty thiết kế nội thất Viphomes

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, công ty TNHH thiết kế Xây dựng và Sản xuất VIP HOMES được đánh giá là một công ty khá chuyên nghiệp tại quận 2, TP.HCM. Dịch vụ chính tại Viphomes là thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở; thi công xây dựng; trang trí nội thất.

Công ty cũng có xưởng sản xuất riêng nên luôn cam kết với khách hàng có giá rẻ hơn, sản phẩm chất lượng và đảm bảo sản xuất giao hàng đúng tiến độ.

2. Công ty thiết kế nội thất Mekong kawa

Công ty thiết kế nội thất Mekong kawa

Là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế và trang trí nội thất cho nhiều công trình nhà ở, văn phòng, công trình xây dựng, bất động sản, …

Công ty có đội ngũ thi công, có công trường xây lắp riêng được trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cho các công trình chất lượng tốt nhất.

3. Công ty thiết kế nội thất Mệnh Hệ

Công ty thiết kế nội thất Mệnh Hệ

Công ty đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, văn phòng và showroom, quán café, khách sạn,…

Công ty có xưởng sản xuất riệng rộng 500 m2 tại quận 12 chuyên sản xuất và thi công đồ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp thương hiệu An Cường cao cấp

4. Công ty thiết kế nội thất BMD

Công ty thiết kế nội thất BMD

Công ty nội thất BMD đã thành lập được hơn 10 năm từ tháng 12/2018 chuyên thi công và sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp. Ngoài việc cẩn thận và tỉ mỉ trong từng thiết kế, công ty còn chú trọng vào việc sản xuất những sản phẩm nội thât chất lượng cao như Sofa, bàn Trà, Ghế, Giường đảm bảo những yếu tố như tiện nghi, thoải mái, thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

5. Công ty thiết kế nội thất Nhà Xinh Group

Công ty thiết kế nội thất Nhà Xinh Group

Nhà Xinh Group có ưu điểm khi cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu xin cấp giấy phép xây dựng , thiết kế kiến trúc , thiết kế nội thất , thi công hoàn thiện và hoàn công ngôi nhà. Với dịch vụ trọn gói này khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi tiến độ thi công, cũng như không mất nhiều thời gian đi tìm các đơn vị theo từng khâu để hoàn thiện dự án. Công ty cũng đã mang lại nhiều công trình từ biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư đến nhà hàng - cafe - khách sạn, văn phòng - showroom.

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI ĐÀ NẴNG

1. Công ty thiết kế nội thất Dana Sun

Công ty thiết kế nội thất Dana Sun

Dana Sun là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho văn phòng, nhà hàng, quán café, showroom, căn hộ có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Đà Nẵng. Với đội ngũ thiết kế và thi công lành nghề, có sẵn xưởng nội thất và kho vật tư tại Đà Nẵng, công ty mang lại nhiều công trình ấn tượng cho khách hàng trong những năm qua.

2. Công ty thiết kế nội thất De’zicor

Công ty thiết kế nội thất De’zicor

De'zico là công ty thiết kế nội thất, kiến trúc tại Đà Nẵng được thành lập khá mới mẻ năm 2017. Ưu điểm của công ty là đội ngũ trẻ, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết trong công việc và có nhiều kinh nghiệm với các dự án thực tế. Lĩnh vực chủ yếu của De'zicor gồm: trang trí nhà ở và biệt thự, nhà hàng, cafe, spa.

3. Công ty thiết kế nội thất Wonder

Công ty thiết kế nội thất Wonder

Wonder thành lập từ tháng 3/2007, tính đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất và xây dựng. Là một địa chỉ tin cậy đối với khách hàng khi Wonder có nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh cũng như Đà Nẵng. Công ty có phong cách thiết kế đơn giản chủ yếu tạo cho không gian thoáng, bố trí nội thất thông mình. Dự án của Wonder hướng tới vừa mang nét nghệ thuật kiến trúc tinh tế, lại vừa tiện cho việc sử dụng sinh hoạt thông thường.

Wonder chú trọng hàng đầu tới việc phát triển đội ngũ chuyên môn cao. Tại Wonder có trên 50 nhân sự có năng lực và đầy nhiệt huyết gắn bó với công ty.

4. Công ty thiết kế nội thất Dni

Công ty thiết kế nội thất Dni

Dni thành lập tháng 7 năm 2015, đã trải qua hơn 4 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc - nội thất, đã mang đến nhiều dự án thiết kế đẹp cho khách hàng. Dni tham gia thiết kế và thi công từ nội thất chung cư, căn hộ, nhà phố, biệt thự đến nội thất khách sạn, nội thất showroom. Dni mang lại  sự hài lòng cho khách hàng với các cam kết về chất lượng tốt nhất, mẫu thiết kế tối ưu nhất, tiến độ nhanh nhất và giá thành hợp lý nhất.

Công Ty Nội thất Dni chú trọng vào quy trình sản xuất, đầu tư lớn vào trang thiết bị máy móc hiện đại, để hoàn thiện sản phẩm chất lượng cao.

5. Công ty thiết kế nội thất Ngôi Nhà Xanh

Công ty thiết kế nội thất Ngôi Nhà Xanh

Ngôi Nhà Xanh hoạt động được khoảng 9 năm từ năm 2010 cung cấp gói dịch vụ trọn gói từ khảo sát, thi công, cung cấp nguyên vật liệu xây dựng đến việc hoàn thiện nội thất. Công ty quy tụ những nhân sự nhiệt huyết đã từng hoạt động trong các lĩnh cực kiến trúc, bất động sản, đào tạo và thương mại điện tử.

Mục tiêu của công ty là ''Chất lượng, tiến độ, hiệu quả, an toàn và phát triển bền vững'', do đó công ty chú trọng xây dựng một đội ngũ lành nghề có trình độ kỹ thuật chuyên môn, có tác phong công nghiệp để đáp ứng mục tiêu đã đề ra.

Trên đây là tổng hợp các công ty thiết kế nội thất hàng đầu trên các thành phố lớn giúp bạn tham khảo và có những chọn lựa, tìm hiểu đơn vị gần với mình nhất để được tư vấn và triển khai thi công thuận tiện nhất. Mỗi một dự án nội thất đều cần đến một quy trình triển khai rõ ràng và cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ dự án chi tiết, do vậy bạn hãy cân nhắc chọn lựa những đơn vị đáp ứng các tiêu chí, nhu cầu của mình thật kỹ càng trước khi quyết định hợp tác.

Liên hệ