Gợi ý chọn tủ bếp đẹp, hiện đại

Một chiếc tủ bếp đẹp, hiện đại là một trong những yếu tố làm bật lên vẻ sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Với một chiếc tủ xinh, đầy đủ chức năng cũng sẽ giúp các bà nội trợ tăng thêm cảm hứng nấu ăn ngon, cho căn nhà của bạn tràn ngập tiếng cười những bữa cơm.

Thi công tủ bếp đẹp phải đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ, hài hòa với cả căn nhà và đương nhiên là đáp ứng đầy đủ những tính năng về nấu nướng, lưu trữ đồ dùng nhà bếp, phục vụ công việc nhà bếp.

Các lưu ý khi chọn tủ bếp đẹp, hiện đại

Một căn tủ bếp thường có 5 bộ phận đáp ứng 5 nhu cầu.

Khu vực cất giữ gia vị

Khu vực cất chén dĩa, đồ dùng nhà bếp

Khu vực rửa

Khu vực sơ chế và chuẩn bị thức ăn

Khu vực nấu nướng (bếp, lò, máy hút mùi…)

- Bếp hài hòa với ngôi nhà. Chọn tủ bếp đẹp theo phong cách chung của căn nhà hay còn gọi là bếp đi theo nhà. Bạn có thể chọn tủ bếp màu sáng, hiện đại hoặc màu trầm gỗ tùy thuộc vào concept chung của căn nhà.

- Nếu ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại nên chọn bếp gam màu trắng – xám giúp nhà bếp trong sáng sủa và sạch. Tủ bếp làm từ chất liệu Laminate tránh tình trạng cong vênh, đáp ứng đầy đủ hai tiêu chí bền và đẹp.

- Nếu diện tích ngôi nhà và căn bếp nhỏ, chọn tủ bếp kính trong suốt để dễ dàng nhận biết đồ dùng cần lấy sử dụng.

- Tủ bếp chữ L, màu trắng áp gỗ, sát cửa sổ đem lại không khí thoáng mát, không gian rộng rãi cho căn bếp. 

- Tủ bếp với chất liệu gỗ là sự lựa chọn phổ biến nhất, phù hợp với nhiều phong cách nội thất căn hộ nhất. Chọn tủ bếp gỗ có nhiều vân mang đến sự tự nhiên, hòa hợp với thiên nhiên.

- Chất liệu Melamine giúp tủ bếp không những bền, nhẹ, đẹp mà giá thi công tủ bếp hợp lý. Đặc biệt chất liệu này có nhiều màu sắc nổi bật giúp căn nhà của bạn phong cách hơn.

- Một số chất liệu tủ bếp khác thường được sử dụng như gỗ sơn PU bóng. Gỗ bền, chắc kết hôp thêm lớp PU bóng giúp tủ bếp thanh lịch, sang trọng hơn.

- Tủ bếp Acrylic dành cho những căn hộ cao cấp. Bạn có thể để thêm đồ trang trí giúp căn bếp trở nên xinh xắn hơn, gọn gang. Để bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn là một khu vực thư giãn tuyệt vời của các chị em nội trợ.

 

Tags:

Bài viết liên quan

Liên hệ