Gợi ý mẫu thi công nội thất chung cư 70m2

Gợi ý mẫu thi công nội thất chung cư 70m2

70m2 là diện tích chung cư lý tưởng trong hiện trạng bất động sản leo thang và mật độ dân số ngày càng tăng như hiện nay. Ở các thành phố lớn, việc sở hữu một căn chung cư thay vì nhà ở đã trở nên quá thông dụng.

Trong tất cả các hạng mục và công trình thi công, thi công nội thất chung cư 70m2 là hạng mục thi công thông dụng nhất. Tuỳ nhu cầu và mục đích sử dụng riêng mà từng căn hộ được thiết kế nội thất ban đầu theo thoả thuận cơ bản giữa chủ đầu tư chung cư và gia chủ.

Việc sử dụng mẫu thiết kế nội thất riêng cho căn hộ cần được chuẩn bị trước đó và cần có sự đồng ý của chủ đầu tư chung cư nên mọi ý tưởng thiết kế hoặc lựa chọn đơn vị thi công riêng cần được quyết định khá sớm trước khi hoàn tất thủ tục nhận căn hộ.

Rubee Decor gợi ý một số phong cách bày trí và thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2. Mặt bằng bố trí nội thất bao gồm không gian phòng khách, bếp ăn và hai phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Nội thất phòng khách chung cư đa năng, hiện đại

Tuy tâm lý các bạn trẻ thường ít khi đón tiếp khách tại nhà, nhưng thực tế căn hộ chung cư gần như là bộ mặt của căn nhà, là nơi sum họp quây quần của mọi thành viên trong gia đình.

Các nội thất cơ bản trong một phòng khách chung cư bao gồm sofa, kệ tivi và các vật dụng trang trí cơ bản khác. 

Màu sắc sofa và tường, trần hay đèn trần gần như là tiêu chí hình thành nên phong cách của căn phòng khách.

 

Nội thất nhà bếp chung cư đa năng

Nội thất cơ bản của một căn bếp là hệ bếp, bàn ăn… Các tiêu chí đặt ra cho một căn nhà bếp là sự tiện dụng và thẩm mỹ. Lưu ý chọn hệ bếp chữ L, chữ I tuỳ theo hình dáng phòng bếp. Màu sắc hoặc vật liệu tủ bếp tuỳ theo concept thiết kế chung của cả căn hộ (thường là gỗ, đá granit). Bàn ăn đơn giản, được trang trí thêm một bình hoa giữa bàn.

Nội thất phòng ngủ chung cư cá tính

Thiết kế cơ bản nhất của một căn hộ chung cư 70m2 là có 2 phòng ngủ (1 phòng master và 1 phòng thường). Phòng nghủ lớn sẽ được bày trí đầy đủ nội thất giường, tủ quần áo, bàn trang điể,, bàn làm việc, kệ tivi… tuỳ theo diện tích phòng. Phòng thường đa phần sẽ là phòng giường đội trẻ em, bàn học và tủ quần áo.

 

Một số mẫu nội thất chung cư đẹp để bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế nội thất chung cư phù hợp. Rubee Decor với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công hân hạnh đồng hành cùng không gian sống cho gia đình bạn.  

TagsChung Cư,
Liên hệ