Gợi ý những tông màu thời thượng cho phòng bếp đẹp đơn giản

Gợi ý những tông màu thời thượng cho phòng bếp đẹp đơn giản

Những tông màu nào sẽ lên ngôi cho thiết kế nội thất phòng bếp 2018? Những gợi ý dưới đây của Rubee Decor sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc phòng bếp đẹp đơn giản chỉ trong tích tắc!

1. Xanh lá mạ thời thượng

Màu xanh lá mạ với sắc màu nhạt thời thượng chính là màu sắc làm bừng sáng cho căn bếp nhà bạn. Những chi tiết từ tường tới ghế ngồi hay gạch ốp với tông màu xanh lá mạ đều mang tới cho căn phòng bếp đẹp đơn giản và hiện đại. Hãy kết hợp với cửa sổ để đón ánh năng tự nhiên vào căn bếp nhà bạn để thổi một nguồn năng lượng cho không gian sống.

2. Tông hồng pastel

Những màu sắc thứ cấp đang ngày càng được ưa chuộng bởi tạo nên không gian vô cùng “clean” cùng cái nhìn tinh tế cho phòng bếp. Vì tông màu này có thể sẽ dễ bị bẩn trong quá trình nấu nướng, bạn có thể lựa chọn những vật liệu ít bám bẩn như những tủ ngăn sát đất màu sắc đáng yêu như thế này. thiết kế nội thất phòng bếp

3. Sắc nâu trầm ấm

Màu nâu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho thiết kế phòng bếp đẹp đơn giản. Nên kết hợp sắc nâu cùng những màu sắc đối nghịc như trắng, xám để tạo nên không gian ấn tượng hơn.

Khi sử dụng màu nâu làm sắc màu chủ đạo, căn phòng nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo để căn phòng không đem lại cảm giác bí bách.

4. Xanh bạc hà

Xanh bạc hà cho căn bếp trở nên đáng yêu hơn. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, hãy sử dụng màu sắc này để kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Sự kết hợp xanh bạc hà cùng nội thất màu trắng chắc chắn sẽ tạo nên không gian trong mơ của căn bếp.

5. Màu rêu nhạt

Màu rêu nhạt tương tự là sắc màu đang được săn đón trong năm 2018 để tạo nên không gian phòng bếp đẹp đơn giản. Các sắc độ từ đậm tới nhạt phụ thuộc vào sở thích của gia chủ cũng như cách sắp xếp thiết kế sao cho hợp lý.

6. Cam gạch

Sắc cam gạch thời thượng được ưa chuộng bởi sự sạch sẽ khi sử dụng. Màu cam gạch nên được kết hợp với nội thất gỗ để tạo nên cặp đôi hoàn hảo cho căn bếp của bạn.

Nên kết hợp màu cam gạch với màu trắng hay đá đen để tạo không gian ấm cúng.

7. Xám quyền lực

Màu xám là lựa chọn xưa nay chưa bao giờ lỗi mốt. Trong năm 2018, sắc màu này cũng trở thành xu thế bởi không gian quyền lực, sang trọng mà nó mang lại. Năm nay, tông màu xám nhạt được các khách hàng sử dụng để mang lại cái nhìn hiện đại hơn.

8. Đỏ

Màu đỏ chưa bao giờ hết “hot” trong thiết kế nội thất phòng bếp. Khi sử dụng màu đỏ để tạo nên thiết kế phòng bếp đẹp đơn giản, bạn nên kết hợp điểm xuyết màu đỏ trên nền trắng hay đen để tạo nên sự hài hòa.

TagsPhòng bếp,
Liên hệ