Mẫu thiết kế nội thất thông minh cho nhà diện tích nhỏ

Những căn nhà diện tích nhỏ thường không có nhiều không gian để sáng tạo và bày trí nội thất. Tham khảo ngay những mẫu thiết kế nội thất thông minh dưới đây để có những ý tưởng cho không gian nhà mình nhé!

1. Thiết kế giường ngủ đa năng

Giường ngủ đa năng có thể gập lên để làm ghế hay sofa, tủ đựng đồ… chính là xu hướng thiết kế nội thất thông minh cho những căn hộ, chung cư diện tích nhỏ. Các loại giường này vô cùng tiện dụng, an toàn và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau nhưng sẽ hạn chế trong việc bày trí nội thất.

2. Thiết kế không gian âm tường

Không gian âm tường cũng là một cách thiết kế nội thất thông minh. Điển hình của không gian âm tường đó là một phần nội thất sẽ được thiết kế lùi sâu vào tường để không chiếm diện tích thực của không gian. Lựa chọn không gian âm tường để làm tủ quần áo, kệ tivi cũng rất thú vị.

3. Thiết kế giường tầng cho phòng ngủ

Bạn có 2 con nhưng lại không có đủ phòng ngủ cho tất cả thành viên gia đình. Một lựa chọn hoàn hảo đó là thiết kế giường tầng cho các thành viên nhí. Việc này không những tiết kiệm không gian mà còn tạo nên sự gần gũi giữa các thành viên. Khi thiết kế giường tầng nên lưu ý về độ cao vừa phải, tránh gây nguy hiểm cho trẻ.

4. Sử dụng đồ nội thất thông minh

Các đồ nội thất như: Bàn ăn, ghế ngồi, bàn làm việc đều có thể được thiết kế thông minh để tận dụng tối đa không gian nhà. Đặc biệt là những căn hộ có diện tích nhỏ thì việc sử dụng các đồ nội thất này càng khiến cho không gian được mở rộng và gọn gàng hơn.

Thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ đồng hành cùng Rubee Decor - Chuyên gia thiết kế và sáng tạo thương hiệu để sở hữu những thiết kế ấn tượng nhất!

 
Liên hệ