Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ

Chỉ với 1 không gian nhỏ, bạn đã có thể tận dụng để biến nó trở thành quán cafe sân vườn để bắt tay vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều gia chủ còn băn khoăn không biết nên thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ như thế nào để vừa tạo ra bối cảnh hài hòa, không gian sống động và bắp kịp xu hướng hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế; Rubee Decor đã thực hiện rất nhiều sự án thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ để mang lại không gian quán vừa rộng rãi, gần gũi nhưng vẫn rất độc đáo. Sự sáng tạo được đặt vào trong từng chi tiết để biến sân vườn trở nên đặc biệt hơn, thu hút hơn.

Các gia chủ có ý định cải tạo, thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ để kinh doanh có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất quán cafe dưới đây. Mỗi mẫu thiết kế tuy có những nguyên tắc sắp xếp chung nhưng đều dựa vào chính không gian sân vườn của khách hàng để sáng tạo và tận dụng, tạo nên một phiên bảo nâng cấp hơn của chính khu vườn, vẫn giữ lại những nét đẹp xưa cũ nhưng ấn tượng và thu hút hơn rất nhiều:

Thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ hãy lựa chọn đồng hành cùng Rubee Decor, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chắc chắn sẽ mang lại cho Khách hàng những sự lựa chọn tinh tế và phù hợp nhất.

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng dựa trên những khảo sát thực tế của không gian để đưa ra những sáng tạo phù hợp cho không gian sân vườn. Từ bước thiết kế đến thi công, lựa chọn nội thất quán cafe đẹp hay trang trí sao cho phù hợp đều được thực hiện bằng quy trình nhất quán, thái độ tận tâm và sự chu đáo tỉ mỉ nhất.

Đồng hành cùng Rubee Decor để sở hữu không gian kinh doanh đỉnh cao, bí quyết chinh phục mọi khách hàng.

 
TagsQuán Cafe,
Liên hệ