Mẫu thiết kế showroom ô tô

Mẫu thiết kế showroom ô tô

Thiết kế showroom ô tô là một trong những ưu tiên hàng đầu của mọi thương hiệu. Các showroom ô tô thường được đầu tư thiết kế rất hoành tráng, sang trọng; thể hiện phần nào chất lượng và đẳng cấp của các dòng xe mà thương hiệu mang tới cho người sử dụng.  

1. Thiết kế showroom ô tô hiện đại với vật liệu kính

Các showroom ô tô thường được thiết kế bằng vật liệu kính sang trọng để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy các gian hàng trưng bày sản phẩm của thương hiệu. Vật liệu kính có khả năng chịu nhiệt, chịu tác động mạnh đồng thời dễ dàng lau chùi, làm sạch và là loại vật liệu hô biến thiết kế nội thất showroom trở nên độc đáo và hiện đại hơn rất nhiều.

Về nội thất bên trong của showroom nên được sử dụng thật tinh gọn nhưng nổi bật vẻ đẹp tinh tế. Đặc biệt, không gian trưng bày sản phẩm ô tô là những nơi cần đặc biệt chú ý. Ngoài việc sử dụng ánh sáng giúp tạo hiệu ứng bắt sáng nổi bật cho sản phẩm, doanh nghiệp cũng có thể thiết kế những không gian riêng biệt, nổi bật dùng để trưng bày các sản phẩm mới trình làng hay sản phẩm đang có khuyến mãi…

2. Thiết kế showroom ô tô đẹp hiện đại với vật liệu ốp

Ngoài vật liệu kính thì vật liệu nhôm là một trong những chất liệu thường được sử dụng trong các thiết kế nội thất showroom ô tô. Chất liệu nhôm alumex thường xuyên được sử dụng trong thiết kế showroom ô tô bởi vẻ đẹp hiện, đại trang trọng, kết cấu vững chắc mà nó mang lại.

3. Cách sắp xếp nội thất trong thiết kế showroom ô tô

Sắp xếp nội thất trong thiết kế showroom ô tô rất quan trọng. Hầu hết các showroom ô tô đều hướng tới thiết kế sang trọng, đẳng cấp; một số khác lại ưa thích thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động. Tùy vào định hướng phát triển và sản phẩm mà mỗi thương hiệu lại có những ưu tiên và chiến lược riêng trong thiết kế nội thất showroom.

Nếu muốn showroom mang phong cách sang trọng, đẳng cấp nên lựa chọn đồ nội thất cao cấp từ da hay gỗ. Nhiều showroom tận dụng tốt chất liệu nội thất kính hay nhựa cũng tạo nên phong cách hiện đại và trẻ trung.

4. Một số thiết kế showroom ô tô hiện đại, sang trọng: 

TagsShowroom,
Liên hệ