Nội thất gỗ phòng khách

Nội thất đồ gỗ phòng khách thể hiện phong cách sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Cách thiết kế nội thất gỗ phòng khách luôn được khách hàng vô cùng quan tâm. Cùng Rubee Decor thiết kế nội thất phòng khách bằng chất liệu gỗ sang trọng và độc đáo nhất.
1. Thiết kế nội thất gỗ phòng khách nhỏ


Thiết kế nội thất gỗ phòng khách diện tích nhỏ nên chọn các loại đồ nội thất sáng màu để tạo cảm giác không gian hiện đại và thoáng hơn. Với nội thất phòng khách hẹp bề ngang nhưng sâu chiều dài nên lựa chọn các loại bàn ghế gỗ theo chiều dài của không gian. Các đồ nội thất có diện tích nhỏ, hiện đại và đơn giản với ít chi tiết là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách nhỏ.
2. Thiết kế nội thất gỗ phòng khách lớn


Thiết kế nội thất gỗ phòng khách lớn có nhiều sự lựa chọn hơn.
Thiết kế nội thất phòng khách lớn, gia chủ có thể lựa chọn các đồ nội thất diện tích lớn, với chi tiết cầu kỳ tôn vinh sự sang trọng. Hoặc, bạn cũng có lựa chọn đồ nội thất gỗ tối màu. Tuy nhiên, nên kết hợp với các chất liệu và màu sắc sáng màu để tạo không gian hài hòa cho phòng khách.
3. Thiết kế nội thất gỗ phòng khách cổ điển


Nội thất gỗ cổ điển được thể hiện những chất liệu tinh tế, thiết kế sang trọng và màu sắc gỗ nâu đỏ truyền thống. Tủ kệ tivi được thiết kế cao như vách ngăn giữa phòng khách và các phòng khác cũng là một đặc trưng của phòng khách cổ điển. 
4. Thiết kế nội thất gỗ phòng khách hiện đại


Nội thất gỗ hiện đại, gia chủ có thể sử dụng chất liệu gỗ vào sàn nhà, các mảng tường ốp gỗ, giá sách… Để căn phòng trở nên hiện đại, nên chọn nội thất gỗ sáng màu, kết hợp với chất liệu kính hay sofa để tạo cảm giác thoải mái.
5. Thiết kế nội thất gỗ phòng khách chung cư


Nội thất phòng khách chung cư với đặc trưng vách ngăn không gian là kệ tivi bằng gỗ được thiết kế chắc chắn, sáng tạo với  những khoảng trống trang trí bắt mắt là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình hiện nay.
6. Thiết kế nội thất gỗ phòng khách biệt thự


Phòng khách biệt thự có không gian riêng biệt, là nơi có thể tích hợp nhiều đồ nội thất với cách sắp xếp hợp lý, khoa học.
Thiết kế nội thất gỗ phòng khách đồng hành cùng Rubee Decor để sở hữu những không gian sáng tạo và hợp lý nhất!

 

Tags:

Bài viết liên quan

Liên hệ