Nội thất khách sạn 3 sao đẹp tuyệt đỉnh

Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao cần lưu ý những điểm gì? Cùng Rubee Decor tham khảo những mẫu thiết kế nội thất khách sạn 3 sao hiện đại và ấn tượng nhất!

1. Lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn 3 sao

- Tiêu chuẩn khi thiết kế nội thất khách sạn 3 sao là gì?

Một khách sạn 3 sao cần đạt những tiêu chuẩn như quy mô từ 50 phòng trở nên, đảm bảo đầy đủ chất lượng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại và tiện nghi.

Khách sạn 3 sao thường được thiết kế với phong cách kiến trúc đẹp với nguyên liệu chất lượng để đảm bảo độ bền vững cho công trình.

Không quá cầu kỳ như các khách sạn cao cấp nhưng thiết kế nội thất khách sạn cần được chú trọng đầu tư một cách bài bản, chỉn chu và sáng tạo, mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho người sử dụng.

- Kiến trúc khách sạn 3 sao:

Kiến trúc khách sạn 3 sao thường được xây dựng thông thường với các buồng phòng được phân chia rõ ràng. Nhiều khách sạn 3 sao sở hữu nhà hàng, hồ bơi hay phòng hội nghị riêng biệt và bắt mặt.

- Nội thất khách sạn 3 sao:

Tuy không cần thiết lựa chọn đồ nội thất quá cao cấp, sang trọng nhưng nội thất khách sạn 3 sao vẫn cần đảm bảo yếu tố chất lượng, độ bền và thẩm mỹ thanh lịch. Nội thất cũng cần sở hữu phong cách và màu sắc nhận diện riêng của khách sạn.

Đồ nội thất cần đảm bảo thực hiện đúng công năng, nhiệm vụ và tạo được điểm nhấn cho không gian.

2. Mẫu nội thất khách sạn 3 sao đẹp và ấn tượng

- Thiết kế phòng ngủ khách sạn 3 sao đơn giản, hiện đại với tông màu trắng cùng đồ nội thất gỗ tạo không gian thanh lịch, sang trọng và phù hợp với tiêu chí một khách sạn 3 sao.

- Phòng ngủ khách sạn 3 sao cần được trang bị đầy đủ: giường ngủ, bàn làm việc, tivi, một số phòng sở hữu ban công riêng với tầm nhìn đẹp. Hãy tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng một bức tranh vẽ tường hay các màu sắc nổi bật.

- Nội thất khách sạn 3 sao được thiết kế theo phong cách cổ điển với màu sắc ấm cúng. Thiết kế tinh tế với tông màu đỏ truyền thống kết hợp cùng ánh sáng vàng tạo nên không gian ấm áp.

- Nội thất khách sạn 3 sao theo phong cách thanh lịch với sự kết hợp của các tông màu trắng, xanh rêu, cùng đồ nội thất gỗ sáng màu tạo nên không gian thư giãn thật sự.

- Mẫu khách sạn 3 sao tinh tế dành cho những chuyến công tác với không gian sang trọng, ấm cúng và riêng tư, tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái và yên tĩnh.

Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao với nhiều phong cách hiện đại, ấn tượng đồng hành cùng Rubee Decor để sở hữu những thiết kế chuyên nghiệp nhất!

 

TagsKhách Sạn,
Liên hệ