Nội thất phòng khách nhỏ cho gia đình

Các gia đình sở hữu những căn hộ nhỏ, căn nhà có diện tích hạn chế cũng đừng vội lo lắng. Những thiết kế nội thất phòng khách nhỏ dưới đây sẽ mang đến lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình của bạn.

1. Nội thât phòng cách nhỏ nhà ống

Nhà ống với diện tích bề ngang hạn chế, chiều dài sâu là thích hợp để bạn sử dụng những thiết kế phòng khách nhỏ như thế này. Hãy thiết kế những bộ Sofa theo chiều dọc của căn nhà, kệ tivi mỏng sát tường hay gắn tivi liền tường để tiết kiệm diện tích.

2. Nội thất phòng khách nhỏ đáng yêu

Thiết kế nội thất phòng khách diện tích nhỏ phong cách vintage với những vật liệu gần gũi, màu sắc tươi sáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian hẹp.

3. Nội thất phòng khách nhỏ cho chung cư

Các căn chung cư vẫn có thể sử hữu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp và hiện đại bằng cách phân chia bố cục không gian một cách hợp lý. Nếu không gian quá hẹp, bạn cũng có thể tối giản các chi tiết thiết kế không cần thiết như kệ tivi trong thiết kế này.

4. Nội thất phòng khách nhỏ độc đáo

Nếu bạn muốn tạo nên một không gian nghệ thuật độc đáo ngay trong chính căn nhà của mình thì đừng ngần ngại thử phong cách thiết kế nội thất phòng khách này. Với các loại ghế được phối hợp độc đáo thuộc nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, căn phòng sẽ thật ấm cúng và khác biệt.

5. Nội thất phòng khách nhỏ đẹp

Nội thất phòng khách nhỏ trở nên sang trọng và ấn tượng hơn với thiết kế sàn gỗ cùng không gian tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tạo hiệu ứng không gian rộng và thoáng hơn.

6. Nội thất phòng khách nhỏ phong cách Địa Trung Hải

Nội thất phong cách Địa Trung Hải với đặc trưng thảm thổ cẩm, những bức tranh ấn tượng và nổi bật đồ nội thất gỗ cho không gian phòng khách nhỏ đặc biệt và đẳng cấp hơn.

7. Nội thất phòng khách nhỏ màu sắc tươi sáng

Màu sắc tươi sáng luôn mang tới cho phòng khách cái nhìn thiện cảm và cảm giác không gian lớn hơn. Phòng khách kết hợp các tông màu trắng - xanh da trời khiến bạn thật sự thư giãn.

8. Nội thất phòng khách nhỏ đơn giản

Đơn giản chỉ cần một bộ sofa nhã nhặn, bàn gỗ và phụ kiện hoa tươi đã khiến cho phòng khách trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

9. Nội thất phòng khách chung cư tầng cao

Các căn chung cư cao tầng nên tận dụng lợi thế ánh sáng tự nhiên để tạo không gian phòng khách thoáng đãng. Ánh sáng tự nhiên tạo nên sức sống tươi mới cho căn phòng.

10. Nội thất phòng khách nhỏ tông trắng - đen

Nội thất phòng khách tông trắng - đen là một trong những thiết kế cơ bản và thông minh để tạo nên không gian tinh tế sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ hãy đồng hành cùng Rubeedecor để sở hữu không gian tinh tế và đẳng cấp nhất!

 

Liên hệ