Sao không lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách tối giản?

Sao không lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách tối giản?

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Làm sao để thiết kế nội thất tối giản 1 cách hiện đại, sang trọng và tinh tế? Thử tham khảo bài viết dưới đây:

Hạn chế tối đa đồ nội thất không cần thiết

Điểm đặc trưng của thiết kế nội thất theo phong cách tối giản đó là hạn chế tối đa đồ nội thất không cần thiết trong không gian. Về hình dáng của đồ nội thất cũng được quy về một số kiểu dáng cơ bản như hình khối tròn, vuông, chữ nhật cùng bề mặt trơn nhẵn hay những nguyên liệu thiên nhiên.

Không chỉ kiểu dáng và nguyên liệu, màu sắc trong thiết kế cũng cần giảm thiểu tối đa, tạo nên không gian thanh lịch nhưng vẫn không thiếu đi điểm nhấn cần thiết.

Tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là nguồn năng lượng chính đối với thiết kế nội thất theo phong cách tối giản. Không cần trang hoàng quá nhiều các loại đèn cầu kỳ, không gian của bạn cũng trở nên thật ấn tượng và tươi mới nếu tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên.

Hãy tạo điểm nhấn không gian bằng những đồ nổi thất có màu sắc nổi bật, chắc chắn ánh sáng tự nhiên sẽ càng khiến chúng trở nên ấn tượng hơn đấy.

Ưu tiên tự nhiên

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản không giành cho những người ưa thích sự cầu kỳ hào nhoáng mà nó dành cho những ai ưa thích sự tự do, phóng khoáng, yêu những điều tự nhiên và bình dị nhất.

Không chỉ vậy, phong cách thiết kế này ưu tiết đồ nội thất thiên nhiên, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và thoải mái cho không gian sinh hoạt của gia đình. Có thể nói, phong cách này làm toát ra những vẻ đẹp thường ngày vẫn ẩn giấu.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, còn gì tuyệt vời hơn là được đắm chìm trong không gian ấm cúng, tự nhiên, tươi mát chắc chắn sẽ khiến tâm hồn bạn thư thái và dễ chịu.

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản hãy đồng hành cùng Rubee Decor để sở hữu những thiết kế tinh tế và đẹp mắt nhất nhé!

 

Liên hệ