Thi công nội thất chung cư giá rẻ

Thi công nội thất chung cư giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công nhiều hạng mục nội thất, đặc biệt là nội thất chung cư. Rubee Decor cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ so với thị trường. Vật tư nội thất chính hãng từ nhà cung cấp giá sỉ, chi phí thi công hợp lý, dịch vụ tận tình… giúp cho bảng giá dịch vụ thi công thiết kế nội thất chung cư tại Rubee Decor là tốt nhất.

Rubee Decor đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công nội thất chung cư cho gia đình bạn. Rubee Decor giúp bạn tối thiểu hóa chi phí thiết kế và thi công một cách thấp nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình tư vấn và báo giá thiết kế, thi công trọn gói nội thất chung cư tại Rubee Decor

Quy trình thi công nội thất chung cư tại Rubee Decor

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu khách hàng. Rubee Decor chủ động tìm hiểu mọi thông tin liên quan của khách hàng như phong thủy, mục đích sử dụng, phong cách thời đại, giá cả phù hợp với kinh tế…

Khảo sát tình trạng thực tế của chung cư để tư vấn những ý tưởng độc đáo, cũng như có cơ sở thực hiện bảng thiết kế phù hợp.

Báo giá thi công nội thất chung cư, gửi khách hàng mẫu thiết kế 3D. Lên thiết kế chi tiết hơn bằng hình ảnh minh họa nếu khác duyệt bản thiết kế ban đầu. Hoặc cùng khách hàng hoàn thiện bản thiết kế theo yêu cầu khách hàng, thê – bớt những hạng mục phù hợp.

Kí kết hợp đồng: 2 bên thảo thuận, kí kết hợp đồng

Tiến hành thi công lắp đặt đúng tiến độ và yêu cầu đã thỏa thuận. Dựa vào hồ sơ thiết kế, chúng tôi sẽ đảm bảo lắp đặt đúng mẫu thiết kế, đúng thời hạn thỏa thuận.

Nghiệm thu và bàn giao công trình. Sau khi đã hoàn thành, Rubee Decor cùng khách hàng rà soát lại tất cả các hạng mục thiết kế và thi công nội thất, kiểm định chất lượng trước khi bàn giao.

Thanh lý hợp đồng và bảo hành. Tùy vào từng dự án, Rubee Decor có thời gian bảo hành khác nhau cho khách.

Với từng quy trình cụ thể, khách hàng hoàn toàn yên tâm với bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư giá rẻ từ Rubee Decor. 

TagsChung Cư,
Liên hệ