Thi công nội thất chung cư Roman Plaza

Chung cư Roman Plaza được thiết kế theo phong cách hiện đại, thiết kế đa dạng diện tích từ 69m2 tới 136m2 phù hợp với đa dạng nhu cầu, trung bình từ 2-3 phòng ngủ.

Mặt bằng chung cư Roman Plaza đang là một căn hộ thu hút dân cư, dự định có 804 căn hộ cao cấp, 39 căn liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập. Chủ đầu tư và Ban quản lý có một số mẫu nội thất cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, đa số khách hàng với nhu cầu không gian sống khác biệt đều tìm kiếm cho một ý tưởng thiết kế nội thất không gian riêng hay tìm đến những dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư đề thỏa mãn nhu cầu sống đẹp.

Thi công nội thất chung cư Roman Plaza

Rubee Decor gợi ý một số mẫu nội thất chung cư đã - đang thiết kế và đặt hàng thi công cho dân cư Roman Plaza.
 

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Từng mẫu nội thất, Rubee Decor xin đề xuất những ý tưởng cơ bản về thi công nội thất chung cư phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp về các nội thất cơ bản nhất như sàn, tường và đồ dùng cần thiết. Ngoài ra, một số điểm để khách hàng căn hộ Roman Plaza lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất chung cư.

- Sơn tường: Màu trắng, sáng, trung tính, thanh lịch sẽ dễ kết hợp với chi tiết nội thất khác hoặc ít nhất sẽ mở rộng diện tích căn phòng so với thực tế. Nếu thích những màu sắc nổi bật, nên sử dụng làm điểm nhấn cho phòng khách. Chỉ sử dụng toàn bộ tường màu nổi cho những không gian riêng như phòng ngủ, phòng đọc sách…

- Đồ nội thất, trang trí. Chọn đồ nội thất có cùng tone màu sắc với tường, trần hoặc sàn. Kích thước cũng là một điểm cần lưu ý, kích thước các đồ vật cũng phải hài hòa với phong cách chung của cả căn hộ.

- Yếu tố an toàn. Nếu nhà có trẻ em, việc lựa chọn, bày trí sắp đặt mọi thứ cần phải lưu ý đến vấn đề an toàn cho bé. Không sử dụng nội thất có nhiều góc cạnh, sắt nhọn, hạn chế đổ ngã trong trường hợp bé leo trèo.

- Sự tiện dụng. Việc ưu tiên không gian sống đẹp tuy nhiên cũng không được bỏ qua vấn đề tiện dụng. Tất cả phải được bố trí theo thói quen sử dụng của những thành viên trong gia đình.

Nội thất chung cư Roman Plaza / Thi công nội thất chung cư Roman Plaza / Thiết kế nội thất chung cư Roman Plaza

TagsChung Cư,
Liên hệ