Thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Tp HCM, Hà Nội

Thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Tp HCM, Hà Nội

Trên thị trường hiện có nhiều loại ván lót sàn khác nhau từ chất liệu, chất lượng, kiểu mẫu. Sàn gỗ tự nhiên được đánh giá cao về độ bền, chất lượng và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi so sánh cả thi công sàn gỗ công nghiệp và thi công sàn gỗ tự nhiên, để nói đến tính ứng dụng cao, được sử dụng phổ biến, dễ thi công phải nói đến thi công sàn nhựa giả gỗ.

Sàn nhựa giả gỗ là gì? Ưu điểm sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa là một loại PVC cao cấp được phủ bên trên 1 lớp Vinyl bảo vệ đây là một vật liệu mới, ra đời sau sàn gỗ... Có 3 loại: sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân đá, sàn nhựa vân thảm... Trong đó, sàn nhựa giả gỗ mà chúng ta sắp nói tới đây là loại đầu tiên: sàn nhựa vân gỗ.

Quy cách sàn nhựa giả gỗ: 152.4x914.4x3mm. Ngoài ra, tùy thương hiệu mà sàn nhựa giả gỗ còn có những độ dày và kích thước khác: 2mm, 3mm, 4.2mm.

Sàn nhựa giả gỗ có rất nhiều ưu điểm trong thi công và sử dụng: tiến độ thi công nhanh chóng, ít bụi, không độc hại, chống trầy xước cao, chống trơn trượt, chống mối mọt, chịu nước tốt, giá thành hợp lý, có nhiều mẫu mã…

Sàn nhựa giả gỗ được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến trong rất nhiều hạng mục và công trình nhà ở, trường học, trường mầm non, khách sạn, nhà hàng, shop quần áo, siêu thị...

Một số mẫu vân sàn nhựa giả gỗ và mẫu nhà sử dụng sàn nhựa giả gỗ

 

Quy trình thi công sàn nhựa giả gỗ

Với ưu điểm vật liệu khá phổ biến trên thị trường cũng như dễ thi công, bạn có thể dễ dàng tìm mua sàn nhựa giả gỗ ở mọi nơi. Thậm chí, với diện tích thi công nhỏ, bạn có thể tự thi công sàn nhựa giả gỗ. Với diện tích thi công lớn, yêu cầu tính thẩm mỹ cao, bạn cần tìm một đơn vị chuyên thi công sàn nhựa giả gỗ như Rubee Décor.

Chuẩn bị trước khi thi công:

- Cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết nhất búa, kéo, dao cắt, thước, máy lu hay các dụng cụ lắp đặt.

- Kiểm tra mặt bằng trước khi thi công, nếu mặt bằng không được phẳng mà xuất hiện nhiều vết lõm thì cần tiến hành xử lý ngay.

- Sử dụng keo dán sàn chất lượng từ nhà cung cấp.

Quy trình thi công sàn nhựa giả gỗ cơ bản:

- Quét keo lên mặt sàn nhà đợi keo khô sau đó chọn điểm đặt đàu tiên miếng lát sàn rồi đặt lần lượt theo thứ tự, thời gian khô keo là 30 đến 60 phút tùy theo thời tiết và cấu tạo mặt nền.

- Dùng buốc cao su gõ nhẹ và đều lên các mép sàn, sau 40 phút dùng con lăn 50 cân đè đều lên toàn bộ sàn, những khu vực không lăn tới sử dụng con lăn tay.

- Kiểm tra xử lý những vị trí keo dính kém hoặc hở mép, sau cùng lấy dẻ lau sạch toàn bộ sàn.

Quá trình thi công sàn nhựa hèm khóa cũng giống như sàn gỗ công nghiệp. Chỉ cần thao tác các méo sàn với nhau là có thể lắp đặt được vì cạnh sàn nhựa đều có rãnh âm và rãnh dương. 
 

Mọi liên hệ tư vấn và báo giá thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TP Hồ Chí Minh - Hà Nội, vui lòng liên hệ Rubee Decor.

Tagssàn gỗ,
Liên hệ