Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm

Nói đến mỹ phẩm, cửa hàng mỹ phẩm có lẽ chúng ta không cần phải bàn cãi về tính phổ biến và nhu cầu sử dụng không giới hạn của đối tương khách hàng nữ. Tính chất dạng mỹ phẩm, đa dạng nhãn hiệu và đa dạng phong cách của mỹ phẩm ảnh hưởng 100% vào thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm. Thiết kế nội thất showroom

Vậy việc trang trí nội thất và trưng bày mỹ phẩm như thế nào để thu hút khách hàng, để cạnh tranh với hàng loạt là câu hỏi mà chủ đầu tư đặt ra cho những đơn vị chuyên thiết kế hội thất như Rubee Decor.

Với sức hút vốn có của mỹ phẩm cùng với nhu cầu làm đẹp không ngừng của khách hàng nữ, chúng tôi tin chất lượng và mặt hàng đa dạng cơ bản đã đủ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nếu như cửa hàng mỹ phẩm của bạn kinh doanh lâu dài, cần xây dựng nhận diện riêng thì thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm đồng bộ với nhận diện thương hiệu là điều vô cùng cần thiết.

Những concept thường sử dụng khi thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Thiên nhiên tươi mát. Mỹ phẩm thiên nhiên mang đến vẻ đẹp tự nhiên chính là xu hướng mỹ phẩm mà khách hàng nữ luôn tìm kiếm. Họ luôn khao khát sở hữu vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên từ những sản phẩm tự nhiên an toàn, ít kích ứng. Vì vậy, nội thất cửa hàng mỹ phẩm mang hơi hướng thiên nhiên phần nào sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng, một trong những yếu tố thúc đẩy họ mua sản phẩm.

Sang trọng, quý phái. Nếu kinh doanh sản phẩm của những thương hiệu thời trang nổi tiếng, đây là phong cách nội thất mà bạn nên xây dựng cho cửa hàng shop mỹ phẩm của mình. Từ màu sắc, cách trưng bày, bàn ghế, đồ vật trang trí và thái độ phục vụ của nhân viên đều toát lên vẻ sang trọng, quý phái, tăng cảm giác trải nghiệm cho khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc nhận diện của những thương hiệu bạn kinh doanh cho nội thất cửa hàng của mình.

Trẻ trung, hiện đại. Đây sẽ là nội thất dành riêng cho những bạn gái trẻ cá tính, những cô gái của nhịp sống hiện đại. Nội thất cửa hàng sử dụng những màu sắc tươi tắn, nổi bật hoặc phá cách, một số quote về làm đẹp, về tuổi thanh xuân, tình yêu sẽ khiến các cô nàng cảm thấy vô cùng thích thú và yêu mến cửa hàng mỹ phẩm của bạn. Bạn có thể treo trên tường hình ảnh của đại diện thương hiệu mỹ phẩm mà bạn kinh doanh, show hết vẻ đẹp và cảm nhận của họ khi sử dụng mỹ phẩm. Đây là một chiêu thức kinh doanh vừa là một điểm nhấn ấn tượng cho nội thất shop mỹ phẩm của bạn đấy.

Sexy, quyến rũ. Đây là một trong những phong cách phổ biến của phụ nữ. Đối tượng khách hàng cũng rộng hơn phong cách nội thất trẻ trung, hiện đại và sang trọng quý phái. Tone màu sắc và đồ vật trang trí đóng vai trò quan trọng trong phong cách nội thất này. Lưu ý ánh sáng và mùi hương tạo cảm giác huyền bí, quyến rũ. Lựa chọn kệ trưng bày sản phẩm đặc trưng, không được quá phổ biến. Lưu ý chỉ trưng bày những sản phẩm cơ bản, mỗi dòng sản phẩm một loại, trong trưng quá nhiếu sản phẩm trên kệ.

 

Thiết kế nội thất quán cafe | thiết kế nội thất chung cư đẹp | thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Liên hệ