Thiết kế gian hàng triển lãm

Thiết kế gian hàng triển lãm phải bắt đầu từ đâu? Làm sao để thiết kế phù hợp với ngành nghề, sản phẩm nhưng phải nổi bật và được chú ý tới? Đâu là giải pháp cho thiết kế gian hàng triển lãm cho doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

Những điều cần biết khi thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp?

Là một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế triển lãm, thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, Rubee Decor sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

1. Xác định đặc điểm chung của triển lãm

Khi chuẩn bị tham gia một triển lãm, hội chợ trước tiên doanh nghiệp cần xác định sản phẩm mình muốn trưng bày là gì và mục đích của triển lãm đó là gì? Sau khi xác định rõ mục đích của triển lãm, điều cần làm tiếp theo là xác định được điểm nổi bật mà doanh nghiệp mong muốn giới thiệu cho mọi người, cho khách hàng tham quan và đặc biệt là những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Khi xác định được rồi, bạn sẽ rất dễ dàng nắm bắt được các ưu điểm để hướng sản phẩm, gian hàng vào đúng mục đích của người tham gia triển lãm.

2. Xác định diện tích, không gian của gian hàng

Sau khi tìm hiểu và xác định rõ sản phẩm mong muốn trưng bày, doanh nghiệp/đơn vị tham gian triển lãm cần tìm hiểu vị trí cũng như diện tích không gian của mình. Từ những nghiên cứu này, doanh nghiệp cần đưa ra các ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm sao cho phù hợp nhất, tránh gian hàng và sản phẩm đối lập với nhau. Đồng thời cần tận dụng tối đa không gian gian hàng để trưng bài sản phẩm cho hợp lý.

3. Xác định xu hướng thiết kế

Các doanh nghiệp/đơn vị thường bỏ qua yếu tố này trong thiết kế gian hàng triển lãm nhưng thực tế, phong cách và xu hướng là một trong những điều quan trọng để quyết định đến mức độ hấp dẫn của gian hàng. 1 đơn vị vẫn dùng cách thiết kế và trưng bày sản phẩm từ 10 năm trước đến bây giờ chắc chắn sẽ không nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mặt khác, khi gian hàng được thiết kế hiện đại, đúng xu thế nó sẽ khiến người khác tò mò, thu hút sự tìm hiểu gia tăng khả năng lan tỏa thương hiệu cũng như tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh.

Thiết kế gian hàng triển lãm đồng hành cùng Rubee Decor - Chuyên gia sáng tạo thương hiệu chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất!

 
Liên hệ