Thiết kế nhà hàng nhật bản chất liệu gỗ độc đào

Nội thất bằng gỗ của nhà hàng Nhật Bản cao cấp này được thiết kế bởi Sybarite để gợi lên cảm giác của một khu rừng tre yên bình.

Nằm trên con sông Thames của thành phố, gần Strand, nhà hàng 450 m 2 một nhà hàng soba 17 tuổi ở Paris do công ty thời trang Onward của Nhật sở hữu .


Thiết kế của Onward Holdings, cũng có Joseph và Jil Sander trong danh mục thương hiệu, đã kêu gọi một nội thất bao quát được tính chất vật chất của Nhật Bản, những gợi ý thiết kế và kỹ thuật xây dựng.

"Chúng tôi muốn tạo ra một không gian gây ra phản ứng cảm xúc như sự phản chiếu, tạm dừng, bình tĩnh, nghỉ ngơi", đồng sáng lập Sybarite Simon Mitchell nói với Dezeen.

Ông cũng cho biết thêm: "Điều quan trọng là kiến ​​trúc không gian phản ánh và hỗ trợ thực phẩm, đầu bếp và đội của ông - cùng nhau tạo ra một rạp hát mà chúng tôi hy vọng đưa khách hàng đến một nơi khác. "Yến cung cấp một chút đi chơi với một cái gật đầu với Nhật Bản theo cách hiện đại."


Thiết kế trung tâm xung quanh cấu trúc "khung cảnh cây gỗ" được tạo thành từ các độ dày khác nhau và các tông đồ gỗ ghép được bố trí xung quanh các cột và trên trần để bắt chước tán cây.

Bảng màu của nhà hàng được lấy cảm hứng từ tre và bao gồm trần nhà sô-cô-la màu nâu, vỏ bọc nhung mềm màu xanh lá cây và sàn gạch xám xi măng.


Khi đến, quý khách sẽ vào quầy bar ở tầng lửng của nhà hàng. Tại đây, chỗ ngồi banquette nhìn ra nhà hàng, được sắp xếp trên một không gian chiều cao có hình chữ L dưới đây.

Cũng ở tầng lửng, cửa sổ cửa sổ đục lỗ làm bằng gỗ được thiết kế để cung cấp sự riêng tư cho khách hàng, trong khi vẫn cung cấp tầm nhìn ra và ra khỏi nhà hàng.


Một cầu thang gỗ nổi kết nối lối vào và quầy bar vào tầng ăn uống chính bên dưới.

Mỗi đoạn gỗ của cầu thang, được hỗ trợ bởi một cấu trúc bằng thép che giấu, được chạm khắc từ một khối gỗ trù đơn.


"Chúng tôi muốn tạo ra một cảm giác chuyển giữa các không gian, và điều này đạt được với cầu thang. "Nó đưa bạn từ quầy bar đến nhà hàng - nó tạo ra một giai điệu của sự suy nghĩ và xây dựng sự mong đợi."

Cầu thang dẫn khách đi ngang qua một nhà máy làm mì bằng thủy tinh, nơi các chuyên gia soba của nhà hàng
Một quầy sushi được làm từ gỗ tuyết tùng màu vàng, thường được sử dụng ở Nhật Bản để xây dựng mọi thứ từ cấu trúc nhà tới màn che shoji, đứng đầu không gian nhà hàng chính.

Trong khi đó, một không gian ăn uống riêng tư 18 chỗ nằm dưới tầng lửng ở phía sau của nhà hàng có trần nhà goutenjou lấy cảm hứng từ Nhật Bản làm từ giấy và chiếu sáng bằng ánh sáng xung quanh.


Cũng trong không gian ăn uống tư nhân, một sàn làm từ nền vinyl dệt thoi của Bolon với tông màu đen runner được thiết kế như là một hiện đại và hardwearing đi trên matat truyền thống Nhật matting.

Hình nền sơn bằng kim loại có kết cấu lá được sử dụng trong cả phòng riêng và không gian lửng.
 

TagsNhà Hàng,
Liên hệ