Thiết kế nội thất biệt thự Pháp

Thiết kế nội thất biệt thự Pháp đang là một trong những xu hướng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Biệt thự Pháp với những nét đẹp cổ kính, sang trọng chắc chắn sẽ làm mê đắm mọi gia chủ từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Tông màu chủ đạo của thiết kế nội thất biệt thự Pháp

Khi thiết kế biệt thự theo phong cách Pháp, các gia chủ cầu hết sức chú ý tới tông màu cơ bản và bao trùm lên toàn bộ nội thất biệt thự chính là màu vàng. Màu vàng mang tới cảm giác sang trọng, cổ điển gợi nhớ tới phong cách của những tòa lâu đài châu Âu cổ kính.

Để tạo nên màu sắc này, gia chủ có thể kết hợp nhiều chất liệu khác nhau như: đồ gỗ, vải rèm, sơn tường cho tới những vật trang trí khác trong gia đình. Màu vàng cũng nên được sử dụng với nhiều sắc độ đậm nhạt và nên được kết hợp với các màu sắc như trắng, đen, nâu để tạo nên tổng thể hài hòa nhất.

Thiết kế phòng khách biệt thự Pháp

Trong thiết kế nội thất biệt thự Pháp, có lẽ thiết kế phòng khách nên được quan tâm và chú trọng hơn cả. Đây gần như là linh hồn của căn nhà và là nơi thể hiện rõ nhất phong cách kiến trúc của bạn.

Với phong cách Pháp, phòng khách thường có diện tích rất lớn, là nơi gặp gỡ nhiều bạn bè và đối tác nên cần cẩn trọng trong thiết kế. Đặc biệt, những bộ Sofa hay bàn ghế gỗ có diện tích lớn, được thiết kế cầu kì trong đường nét chính là điểm nhấn đặc biệt nhất trong nội thất biệt thự Pháp.

Thiết kế phòng ăn biệt thự Pháp

Trong thiết kế nội thất biệt thự Pháp, nội thất phòng ăn cần được thiết kế vừa sang trọng nhưng vẫn giữ được sự gần gũi bởi đây là không gian quây quần, sum họp của gia đình và bạn bè bên các bữa cơm đầm ấm.

Vẫn là thiết kế tông màu vàng đồng chủ đạo, phòng khách nên tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo nên không gian thoáng đạt. Bên cạnh đó, nên sử dụng loại bàn tròn để tạo nên không gian gần gũi với sức chứa lớn hơn.

Thiết kế phòng ngủ biệt thự Pháp

Trong thiết kế nội thất biệt thự Pháp, thiết kế phòng ngủ cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Phòng ngủ phong cách Pháp cần đảm bảo giữ được phong cách sang trọng, ấn tượng nhưng vẫn tạo được không gian thoải mái và riêng tư nhất cho gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Pháp với điểm nhấn nổi bật là giường ngủ có diện tích lớn, được thiết kế cao hơn mặt sàn khá nhiều cùng những chi tiết khác như: thảm, rèm cửa… tạo nên tổng thể thống nhất.

Thiết kế nội thất biệt thự Pháp sang trọng, ấn tượng hãy đồng hành cùng Rubee Decor - Chuyên gia tư vấn và thiết kế nội thất hàng đầu.

 
TagsBiệt thự,
Liên hệ