Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ thế nào cho phù hợp thì bài viết này của rubeedecor.com chính xác dành cho bạn. 9 mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ cực bắt mắt giúp bạn có nhiều lựa chọn cho không gian sống sắp tới.

1. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ sang trọng

 

thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ sang trọng

Một căn hộ được thiết kế khá sang trọng với màu gỗ nâu trầm bắt mắt. Các phòng ngăn cách với nhau khá rõ ràng. Đặc biệt khu bếp thết kế riêng rẽ, không bị bay mùi nấu nướng ra bên ngoài giúp bữa tối ngon miệng hơn.

Phòng ngủ rộng nhất thông ra ban công rộng rãi, có ghế thư giãn giúp không gian được thông thoáng hơn.

2. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đơn giản

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đơn giản

Toàn bộ không gian được thiết kế chung cư khá đơn giản, gần gũi với màu gỗ tự nhiên nhẹ nhàng. Các phòng ngủ được bố trí thuận tiện với khu vực nhà vệ sinh. Thiết kế này phù hợp với nhà có đông thành viên.

Từ màu sàn đến màu chăn ga gối đệm đều thể hiện sự ấm áp, thư thái tạo cảm giác bình yên mỗi khi về nhà.

3. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại

Màu trắng của chủ đạo của căn hộ và màu nâu kết hợp tạo nên sự trẻ trung, hiện đại cho căn hộ. Thiết kế chung cư khá thoáng, có độ mở không gian và tận dụng những góc trống để tạo ban công xinh xắn, đẹp mắt. Một chút xanh mát của cây tiểu cảnh giúp không gian tươi tắn hơn.

4. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ thông minh

 

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ thông minh

Với một không gian không quá rộng nhưng cách bố trí đồ đạc thông mình khiến cho căn hộ vừa đầy đủ lại vừa gọn gàng. Các phòng ngủ đều bố tri thuận tiện với nhà vệ sinh, mỗi phòng ngủ là một nhà vệ sinh. Mỗi phòng đều có cửa sổ lớn giúp không khí được lưu thông dễ dàng.

Đặc biệt là màu nội thất sáng, đồng nhất khiến cho không gian hài hòa và cân đối hơn.

5. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ thoáng gió

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ thoáng gió

Một thiết kế đơn giản và toát lên sự tinh tế, sang trọng với màu trắng sáng của tường và màu nâu của nội thất gỗ.

Các phòng ngủ được bài trí riêng tư, gọn gàng, thoáng mát cạnh ban công.

6. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ trang nhã

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ trang nhã

Gam trắng chủ đạo và gam sáng của sàn nhà giúp không gian sang trọng và mát mắt. Không gian được bố trí cân đối giữa các phòng ngủ, thuận tiện cho khu vực vệ sinh.

Đặc biệt ở không gian này có 2 phòng khách, thực sự thoải mái cho những dịp tụ họp bạn bè. Một phòng khách còn thông ra ban công xanh mát, tạo độ thoáng cho toàn bộ căn nhà.

7. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ độc đáo

 

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ độc đáo

Một thiết kế toát lên sự độc đáo với sự kết hợp của nhiều màu sắc bắt mắt. Mỗi phòng là một cá tính riêng, màu sắc riêng thu hút mắt nhìn.

Thêm một khu vực riêng như ngoài ban công cực thoáng để thư giãn mỗi khi sum họp gia đình.

8. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ với ban công riêng biệt

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ với ban công riêng biệt

Điểm đặc biệt thú vị ở thiết kế căn hộ này là mỗi phòng ngủ đều có một ban công cực thoáng giúp cho cả căn nhà luôn tràn ngập ánh nắng và gió mát. Các phòng cũng đầy đủ tiện ích đáp ứng sinh hoạt. Thêm việc mỗi không gian là một màu gạch lát khác nhau để tạo sự độc đáo, không gây nhàm chán.

9. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ với nhiều cửa sổ tự nhiên

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ với nhiều cửa sổ tự nhiên

Nhà có nhiều cửa sổ thật sự thoáng mát, không khí luôn được lưu thông dễ chịu. Căn phòng ngủ rộng nhất được bố trí gần ban công khá khéo léo. Tổng thể màu trắng và màu nâu của nội thất gỗ cũng đem đến sự sang trọng cho căn nhà.

Toàn bộ căn được lát sàn màu gỗ tạo sự đồng bộ, hài hòa xuyên suốt thiết kế. Trừ một chút nhấn vào gạch lát của phòng bếp tạo sự khác biệt cho căn nhà.

Điểm danh 9 mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ với các phong cách thiết kế, bài trí khác nhau, hy vọng mang tới cho các bạn một luồng khí mới để tưởng tượng về một không gian tuyệt vời của ngôi nhà tương lai.

Liên hệ