Thiết kế nội thất chung cư Kingdom 101

Thiết kế nội thất chung cư Kingdom 101

Dự án Kingdom 101 tọa lạc tại trung tâm quận 10, tiếp giáp 4 mặt tiền. Với vị trí giao thông vô cùng tiện lợi, Kingdom 101 lại được thiết kế thành một quần thể hiện đại, đẳng cấp, không gian xanh giữa lòng thành phố.

Sở hữu tổng diện tích hơn 3.3ha, hơn 1000 căn hộ, Kingdom 101 xứng tầm với tổ ấm của bạn. Rubee Decor đề xuất những mẫu thiết kế nội thất chung cư cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng, có cơ sở đưa ra những yêu cầu thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư tương lai tại Kingdom 101.

Đối với những khách hàng mua căn hộ không full nội thất, chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề trong quá trình lên ý tưởng, lựa chọn gói nội thất phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của chủ nhà cũng như chi phí hợp lý.

Đây là một số mẫu thiết kế nội thất chung cư Kingdom 101 theo 2 phong cách chủ đạo là sang trọng và hiện đại. Quý khách hàng có thể tham khảo, tùy chọn cho mình trọn mẫu thiết kế nội thất hoặc từng chi tiết nội thất bạn yêu thích. Từ đó đặt hàng để Rubee Decor tiếp tục tư vấn, lên ý tưởng và hoàn thiện thi công nội thất, biến hóa căn hộ chung cư của bạn thành một không gian sống lý tưởng, một tổ ấm trong mơ.

Mẫu nội thất phòng khách căn hộ chung cư Kingdom 101

Mẫu nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Kingdom 101

Mẫu nội thất nhà bếp căn hộ chung cư Kingdom 101

Thiết kế nội thất chung cư / Thi công nội thất chung cư / Nội thất chung cư Kingdom

TagsChung Cư,
Liên hệ