Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Avenue

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Avenue

Tọa lạc tại mặt tiền đường 41 liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt, kết nối các quận trung tâm một cách thuận tiện nhất, Sunshine Avenue dự kiến sẽ hoàn thành và trở thành khu chưng cư hot năm 2019.

Các khâu thanh toán, đặt căn hộ cũng như tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất căn hộ đang diễn ra sôi nổi. Nếu cũng là một dân cư tương lai của khu căn hộ này, nếu cũng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư, vui lòng liên hệ Rubee Decor để được tư vấn.

Với kinh nghiệm đã thi công nội thất chung cư nhiều căn hộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, cũng như đã qua khảo sát thực tế các dạng căn hộ tại Sunshine Avenue, Rubee Decor tự tin năng lực đảm nhiệm Tư vấn – Thiết kế và Thi công nội thất chung cư đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ trên diện tích 49 – 78,5 m2. Ngòai ra còn có căn hộ sân vườn và penthouse thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ. Dựa vào yêu cầu riêng của khách hàng, Rubee Decor lên thiết kế nội thất đáp ứng từng nhu cầu.

Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine Avenue

Mẫu nội thất phòng khách chung cư

Không gian phòng khách luôn được chú trọng nhất bởi vừa là không gian sinh hoạt chung, vừa là nơi đón tiếp khách, thể hiện bộ mặt của cả căn hộ. Rubee Decor đề xuất phong cách nội thất phòng khách hiện đại, phá cách, thoáng đãng, trong lành.

Mẫu nội thất phòng ngủ chung cư

Phòng ngủ chung cư là nơi riêng tư, tất cả nội thất chủ yếu phụ vụ cho nhu cầu thư giãn của chủ nhân sau một ngày làm việc vất vả. Nội thất phòng ngủ thể hiện cá tính chủ nhân rõ nét nhất, có thể phá cách và tách biệt hoàn toàn với phong cách nội thất chung bên ngoài.

Mẫu nội thất nhà bếp chung cư

Nội thất nhà bếp nên thể hiện sự tiện dụng, sắp xếp ngăn nắp các vật dụng cần thiết cho việc nấu nướng. Ngoài ra, nội thất nhà bếp chung cư cần toát lên sự ấm cúng, thoáng mát, nơi các thành viên trong gia đình sum họp.

TagsChung Cư,
Liên hệ