Thiết kế nội thất cửa hàng dụng cụ thể thao

Thiết kế nội thất cửa hàng dụng cụ thể thao

Tuy chưa quá phổ biến, nhưng từ khóa tìm kiếm dụng cụ thể thao, quần áo thể thao cũng là một từ khóa khá hot trong xu hướng mua sắm. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều cửa hàng cũng như shop online chuyên phục vụ mặt hàng này ra đời. Và đương nhiên, kèm theo đó là nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cửa hàng dụng cụ thể thao.

Tuy không đa dạng về phong cách nội thất nhưng trong phong cách đặc trưng của nội thất cửa hàng dụng cụ thể thao lại rất phá cách sáng tạo. Phong cách nội thất chủ yếu của cửa hàng dụng cụ thể thao là sự trẻ trung, năng động, kích kích đam mê thể thao của khách hàng.

Nếu cửa hàng dụng cụ thể thao của bạn chỉ tập trung vào sản phẩm của một bộ môn thao hoặc một dụng cụ thể thao chuyên biệt nào đó, nội thất cửa hàng có thể được phát triển trên nhận diện chung của sản phẩm hoặc môn thể thao đó từ màu sắc cho đến ý tưởng, hình ảnh.

Bản chất dụng cụ thể thao đa dạng, nhiều màu sắc sặc sỡ nên tone màu chung cho nội thất cửa hàng, bạn không nên dung những màu sặc sỡ mà ngược lại nên chọn những màu sắc trung tính, trang nhã làm nền. Điển nhấn chính của cửa hàng chính là màu sắc nổi bật trên logo, bảng hiệu hoặc chỉ trên quầy thanh toán.

Ánh sáng (màu đèn) cũng là một phần không thể bỏ sót. Hài hòa màu sắc chung của showroom để cửa hàng đủ ánh sánh, đặc biệt là ánh lunh linh phản chiếu vào sản phẩm. Có thể chỉ sủ dụng một hệ thống màu đèn cho cả showroom hoặc lựa chọn vài màu sắc phản chiếu vào từng khu vực sản phẩm riêng biệt.

Cách trưng bày sản phẩm là một phần đánh giá thẩm mỹ chung của cửa hàng. Lưu ý sắp xếp sản phẩm theo chủ đề của loại sản phẩm hoặc môn thể theo. Từng chủ đề lại lưu ý đến màu sắc và size của từng sản phẩm. Trưng bày sản phẩm dụng cụ thể thao bắt mắt, ấn tượng, tận dụng tối đa công năng diện tích của cửa hàng dụng cụ thể thao để khách hàng có thể tìm thấy và lựa chọn nhiều sản phẩm nhất.

Kệ trưng bày sản phẩm thường sử dụng nhất là kệ gỗ hoặc gỗ/ nhựa công nghiệp vừa sang trọng vừa dễ phối với những nội thất khác cũng như làm nổi bật sản phẩm cần giới thiệu đến khách hàng.

Lối đi trong cửa hàng nội thất dụng cụ thể thao hợp lý, thuận tiện cho việc di chuyển của một hoặc nhiều khách, Lưu ý điều hướng sự chú ý của khách hàng vào những sản phẩm tương tự ví dụ giày dép, quần áo và dụng cụ của môn đó…

Lưu ý thiết kế nội thất cửa hàng thể thao tiết kiệm không gian nhất, ứng dụng được trên cả những cửa hàng có diện tích khá khiêm tốn.

Thiết kế nội thất showroom / Thi công nội thất showroom / Nội thất cửa hàng dụng cụ thể thao 

 

Liên hệ